• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Gặp Gỡ Nguyễn Đăng Nam - Một Chàng Trai Khiến Tôi Vô Cùng Ấn Tượng

Nguyễn Đăng Nam sinh năm 2006 tại Bắc Ninh. Sở hữu gương mặt sáng, vóc dáng chuẩn, gây ấn tượng với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hiện tại, anh ấy sở hữu 20.000 người theo dõi trên Facebook.

“Tuy bạn không hoàn hảo nhưng bạn vẫn là một phiên bản có giới hạn” và “ Muốn đạt được thì hãy đặt ra mục tiêu và cố gắng” là câu nói truyền cảm hứng nhất đối với Nam. Chính vì thế, 20X luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Anh ấy không cho phép mình lùi bước, luôn đặt ra mục tiêu và chinh phục nó bằng lòng quyết tâm. Đó chính là yếu tố giúp Đăng Nam gặt hái được thành công như hiện tại.

Đăng Nam chia sẻ: “Hiện tại, công việc học tập là quan trọng nhất. Vì những kì thi rất áp lực và chọn nghành nghề cho tương lại. Nhưng mình cũng cảm thấy may mắn khi có người thân và bạn bè luôn ủng hộ. Mình nghĩ học sinh ai cũng phải trải qua giai đoạn khó khăn này thì mới bước đến thành công được, cứ cố gắng phấn đấu hết mình”.

Nhờ tài năng thiên phú với vẻ ngoài điển trai và sự thân thiện Nam đã đạt được nhiều thành công với lĩnh vực thần tượng (idol) – một hiện tượng mạng và là cái tên đang được rất nhiều bạn trẻ săn đón. Hiện tại đang kí hợp đồng với nhiều công ty truyền thông giới trẻ,thu hút lượng lớn fan đông đảo và có tầm ảnh hưởng cực lớn.Hi vọng Nam sẽ luôn thành công trong sự nghiệp sắp tới của mình.

Tin liên quan