• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lê Văn Khoa - Một chàng trai khiến tôi vô cùng ấn tượng

Lê Văn Khoa sinh ngày 14 - 09 - 1992 hiện đang làm tại Cty May mặc Viễn Đông Hysky tại Thanh Hoá. Anh sở hữu một dáng vẻ nhanh nhẹn, hoạt bát và khá vui tính đã khiến rất những người chưa từng quen biết cảm thấy vô cùng thân thuộc từ lần gặp đầu tiên. 

Khi được trò chuyện với Khoa và hỏi về đam mê của mình Khoa chia sẻ "Mình có một ước mơ đó chính là trở thành một người thật thành công để lo cho gia đình". Đồng thời Khoa cũng chia sẻ mình sẽ cố gắng nhiều hơn nữa và nhất định sẽ thành công vì cô muốn tự phấn đấu sau này sẽ tự lập tài chính mua những món đồ do tiền  chính mình làm ra không phụ thuộc vào ai cả. Để đến con đường thành công thì ai cũng đã từng vấp ngã Khoa chia sẻ : "Dù đã làm rất nhiều việc nhưng mình cảm thấy mọi việc không dễ dàng đối với mình. Mình phải chịu áp lực từ phía gia đình và cả bạn bè. Và sau mỗi lần ấy mình đã tự đứng lên và cố gắng nhiều hơn nữa ". Thật thán phục trước sự tự tin và sự phấn đấu của Khoa.

Chúc cho Khoa sẽ sớm chinh phục được ước mơ của mình. Chúc những điều tốt đẹp nhất đến mong Khoa luôn bình tĩnh, tự tin và gặp nhiều may mắn. Cảm ơn Khoa đã bỏ thời gian chia sẻ về bản thân mình.

Tin liên quan