• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Thị Nguyệt Nga - hotgirl 2006 được nhiều người biết đến trong lĩnh Vực Marketing Facebook

Nguyễn Thị Nguyệt Nga là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, Cô nàng cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác các mạng xã hội như Facebook-Instagram-TikTok với cách làm việc rất uy tín và nhanh gọn.

Nguyễn Thị Nguyệt Nga được biết là cô gái trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Thái Nguyên , tuy còn khá trẻ nhưng tài năng của Nga đã được khẳng định qua Facebook. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì Nga đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng. Tính đến hiện nay  Nguyễn Thị Nguyệt Nga đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, tăng follow, like, cmt, view, share, member group. 


Cơ duyên đưa Nga đến với nghề Facebook là do vào năm 2020, sau một lần mất tài khoản Facebook và bị nhiều người lừa gạt số tiền không nhỏ,cô nàng đã quyết định học hỏi, mày mò để trở thành một người làm dịch vụ Facebook uy tín phục vụ mọi người. Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được  Nguyễn Thị Nguyệt Nga đặt lên hàng đầu nên khôi đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, Khôi dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng cô sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Tin liên quan