• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Văn Hợp - chàng trai 2006 thành công trong lĩnh vực makertinh facebook

 Nguyễn Văn Hợp là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại,anh chàng cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác các mạng xã hội như Facebook-Instagram-TikTok với cách làm việc rất uy tín và nhanh gọn.


Nguyễn Văn Hợp được biết là chàng trai trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh , tuy còn khá trẻ nhưng tài năng của Hợp đã được khẳng định qua Facebook. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì Hợp đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng. Tính đến hiện nay Nguyễn Văn Hợp đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, tăng follow, like, cmt, view, share, member group. 


Cơ duyên đưa Hợp đến với nghề Facebook là do vào năm 2020, sau một lần mất tài khoản Facebook và bị nhiều người lừa gạt số tiền không nhỏ, anh chàng đã quyết định học hỏi, mày mò để trở thành một người làm dịch vụ Facebook uy tín phục vụ mọi người. Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Nguyễn Văn Hợp đặt lên hàng đầu nên khôi đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, Hợp dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng anh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Tin liên quan