• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phạm Tuấn Anh - Chàng Trai Có Tầm Ảnh Hưởng Trên MXH Facebook

Phạm Tuấn Anh sinh năm 2007 sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả tại Nghệ An. Anh đang là một trong những người có tầm ảnh hưởng và được các bạn trẻ quan tâm, hiện tại trên trang cá nhân Facebook của anh đã thu hút trên 11 nghìn lượt theo dõi của các bạn trẻ.

Bài viết đã gây ấn tượng nhất của anh là “Dịch Vụ Hỗ Trợ Facebook Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam - Phạm Tuấn Anh Media ✅


𝐒𝐭𝐤 : 102873409756 (VietTinBank)💸


𝐒𝐭𝐤 :  0846402777 (𝐌𝐨𝐦𝐨)💸


𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞/𝐙𝐚𝐥𝐨  0904.828.456  📞 (PTA).”


Bài viết đã thu về hơn 200 cảm xúc trên Facebook của anh.

Những bài viết của anh thường được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ, thu hút hơn trăm nghìn lượt like và tương tác. Anh chia sẻ với chúng tôi rằng: Anh muốn viết các status để lưu giữ lại kỷ niệm tuổi trẻ cũng như là thanh xuân của mình nhưng vô tình được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và chú ý đến làm cho anh có thêm động lực để viết tiếp.

Facebook Phạm Tuấn Anh là nơi chia sẻ những góc nhìn về cuộc sống và những hoài bão cũng như sóng gió của bản thân anh với người trẻ và cộng đồng.

Qua chút thời gian ngắn ngủi trò chuyện cùng với anh tôi cảm nhận anh là một con người vô cùng hài hước và dễ gần. Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công hơn trong cuộc sống.

Nếu các bạn là một người thích những status tâm trạng thì bấm nút theo dõi ngay dõi Facebook Phạm Tuấn Anh nhé biết đâu được bạn sẽ nhìn thấy cảm xúc tuổi trẻ qua những status của anh ấy.

Hiện tại, anh cũng đang kinh doanh hỗ trợ và làm dịch vụ Facebook, kiếm thu nhập khủng tháng không dưới 50 triệu, nếu có nhu cầu sử dụng Dịch vụ của anh hãy liên hệ theo thông tin dưới nhé:

Facebook: https://www.facebook.com/BlockF5/

Zalo: 0904.828.456

Phone: 0904.828.456

Gmail: cun4803@gmail.com

Tin liên quan