• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trần Mạnh Thắng - Chàng trai trẻ thành công trong lĩnh vực Cày Thuê Liên Quân

Nghiên cứu - Lựa chọn - Chinh phục. Đó là chặng đường mà chàng trai trẻ Trần Mạnh Thắng sinh năm 2004 đến từ mảnh đất Xuân Trường - Nam Định, mảnh đất của nhiều thiên tài đã không ngần ngại bước đi để trở thành một người có kinh nghiệm, kỹ năng với công việc cày thuê Liên Quân ở thời điểm hiện tại !

Chia sẻ một chút về thông tin cá nhân anh có kể rằng: anh tên thật là Trần Ngọc Thắng - là tên do ông nội chính thức đặt cho anh, sinh ngày 09/05/2004 và lớn lên tại mảnh đất Xuân Trường - Nam Định. Do nghỉ học sớm, anh phải đổi mặt với nhiều gian lan khi phải đi làm thuê, kiếm từng đồng để trang trải cuộc sống. Cái tuổi cũng vừa bước sang năm thứ 18, cái tuổi đã trưởng thành. Phải tự lo cho chính bản thân. Từ cái ăn, cái mặc, moi chi phí đều dồn lên tài chính của bạn thân. Biết là khó khăn nhưng anh vẫn không ngừng cố gắng, tìm tòi mọi cách để kiếm tiền phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống. Rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, đầu năm  2021, do tình hình dịch bệnh phức tạp, khó làm ăn nên trong thời gian đó Thắng đã bén duyên với tựa game Liên Quân Moblie và những câu chuyện sau đó...

Cơ duyên đưa Thắng đến với cày thuê là do vào tháng 10 năm 2021. Sau khi chơi Liên Quân được 4 tháng, anh cảm thấy bản thân là 1 người chơi có kỹ năng, từ di chuyển, lối đánh, cách gank, đảo đường,...Từ đó anh chàng này đã quyết định mở dịch vụ Cày Thuê để trở thành một người làm dịch vụ uy tín phục vụ mọi người. Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Thắng đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Từ đó vẫn không ngừng học hỏi, rèn luyện kỹ năng để phục vụ khách hàng hài lòng nhất !

Thông tin về một chút kỹ năng trong game anh có nói : Thắng chơi được tất cả các lane trong game nhưng chú trọng thì anh vẫn chuyên hơn là đường rồng và đường giữa với những con bài tủ như : Cappheny, Hayate, Thonre, Violet, Krixi, Liliana, Tulen,...

Chia sẻ một chút về thông tin cá nhân anh có kể rằng : Anh tên thật là Trần Ngọc Thắng - là tên do ông nội chính thức đặt cho anh, sinh ngày 09-05-2004 và lớn lên tại mảnh đất Xuân Trường- Nam Định. Do nghỉ học sớm, anh phải đổi mặt với nhiều gian lan khi phải đi làm thuê, kiếm từng đồng để trang trải cuộc sống. Cái tuổi cũng vừa bước sang năm thứ 18, cái tuổi đã trưởng thành. Phải tự lo cho chính bản thân. Từ cái ăn, cái mặc, moi chi phí đều dồn lên tài chính của bạn thân. Biết là khó khăn nhưng anh vẫn không ngừng cố gắng, tìm tòi mọi cách để kiếm tiền phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống. Rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, đầu năm  2021, do tình hình dịch bệnh phức tạp, khó làm ăn nên trong thời gian đó Thắng đã bén duyên với tựa game Liên Quân Moblie và những câu chuyện sau đó...

Để làm được điều trên - tức Dịch vụ Cày Thuê như: những chiêu thức Quảng cáo (QC), PR cho cá nhân hoặc fanpage một cách khéo léo, cách thu hút khách hàng. Anh tốn không ít thời gian nghiên cứu, tìm tòi về maketing để thu hút được đông đảo người xem, chọn hình đẹp và viết status (dòng trạng thái) sao cho khi post bài được nhiều người nhấn like, thả tim, song song đó là các video hightlight, những pha combat đẹp mắt cộng một chút kỹ năng edit để được chú ý nhiều hơn! Nhiều người nghĩ rằng cần phải có 01 ekip hùng hậu mới có thể làm được, nhưng không - Chính bản thân Thắng đã tự gây dựng, suy nghĩ tìm tòi tất cả các chiến lược từ hai bàn tay trắng để đi lên. Khó đến như vậy nhưng chàng trai đến từ Nam Định đã đáp ứng được tất cả những điều đó: hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng độ tin tưởng tuyệt đối và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.

Nói về khó khăn trong quá trình làm việc, anh kể rằng khi Game update liên tục thì anh suy nghĩ những cách bắt kịp với sự thay đổi của Game. Anh không ngừng nghỉ luyện tập, tryhard để theo đuổi meta một cách nhanh nhất. Anh luôn luôn cố gắng hoàn thiện các tính năng để hỗ trợ mọi người. Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang say giấc nồng , thì Mạnh Thắng phải thức làm việc cùng chiếc điện thoại để chạy Game sao cho nhanh nhất, trả acc sớm nhất để khách hài lòng. Đôi lúc, anh cảm thấy mệt mỏi, áp lực về công việc nhưng cũng chẳng có ai quan tâm, động viên lời nào...Nghĩ vì lí do anh mà anh đã bắt đầu cũng có thêm chút động lực để anh cố gắng vươn lên. Chàng trai bản lĩnh – Trần Mạnh Thắng, anh có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt - những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời.

Chia sẻ về công việc này, anh cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập để phục vụ cho cuộc sống, cho gia đình và người thân ! Và nếu ai cần dịch vụ về cải thiện rank, top tướng hay thậm trí là mác Thách Đấu thì liện hệ ngay với Thắng qua các đường link, facebook sau :

Facebook.com/xnb0905 hoặc

Facebook.com/vvh.hha.2 

Zalo Thắng - 0828110804( Trần Mạnh Thắng ) để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ một cách tuyệt vời !

Tin liên quan