• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hot Teen Mai Thành Tiến – cùng chặng đường chứng minh bản thân

Mai Thành Tiến , sinh năm 2007, hiện đang sống và học tại Bình Đồng Tháp đang là một gương mặt mới nổi lên trên mạng xã hội hiện nay. Nam sinh  tài năng này hiện đang sở hữu một số lượng người theo dõi đáng kể trên mạng xã hội Facebook. Được tiếp xúc với cậu bạn mới có thể biết, Thành Tiến không chỉ sở hữu một ngoại hình ưa nhìn mà còn là một người tràn đầy nhiệt huyết, tự tin, một người sống với hình mẫu “dám nghĩ, dám làm, dám theo đuổi đam mê của bản thân”. Anh chàng có niềm đam mê được đi du lịch muôn nơi, gặp gỡ những người bạn mới dù vẫn còn ngồi trong mái trường THPT này được rất nhiều người xung quanh yêu quý bởi sự thân thiện, hòa đồng của bản thân. Trò chuyện cùng nam sinh 2007, Thành Tiến chia sẻ: “ Việc nổi tiếng hơn trên mạng xã hội cũng đã khiến cuộc sống của mình thay đổi khá nhiều. Dù có đảo lộn nhưng nhờ vậy cũng giúp cho mình có thêm nhiều người bạn hơn và học được thêm nhiều điều mới mẻ hơn. Dù có những lúc mình nhận được những bình luận tiêu cực nhưng không vì đó mà làm


Mai Thành Tiến, sinh năm 2007, hiện đang sống và học tại Đồng Tháp đang là một gương mặt mới nổi lên trên mạng xã hội hiện nay. Nam sinh  tài năng này hiện đang sở hữu một số lượng người theo dõi đáng kể trên mạng xã hội Facebook.Được tiếp xúc với cậu bạn mới có thể biết, Thành Tiến không chỉ sở hữu một ngoại hình ưa nhìn mà còn là một người tràn đầy nhiệt huyết, tự tin, một người sống với hình mẫu “dám nghĩ, dám làm, dám theo đuổi đam mê của bản thân”. Anh chàng có niềm đam mê được đi du lịch muôn nơi, gặp gỡ những người bạn mới dù vẫn còn ngồi trong mái trường THPT này được rất nhiều người xung quanh yêu quý bởi sự thân thiện, hòa đồng của bản thân.


Trò chuyện cùng nam sinh 2007, Thành Tiến chia sẻ: “ Việc nổi tiếng hơn trên mạng xã hội cũng đã khiến cuộc sống của mình thay đổi khá nhiều. Dù có đảo lộn nhưng nhờ vậy cũng giúp cho mình có thêm nhiều người bạn hơn và học được thêm nhiều điều mới mẻ hơn. Dù có những lúc mình nhận được những bình luận tiêu cực nhưng không vì đó mà làm mình lay động hay nản lòng gì đâu. Vì với mình, mỗi bình luận của mọi người dù có tích cực hay tiêu cực thì mình vẫn luôn luôn đón nhận và tiếp thu để có thể hoàn thiện và phát triển bản thân mình hơn.”.Nam sinh 2007 này cũng chia sẻ về phương châm sống của bản thân: “ Chúng ta cần học tập và nỗ lực thật nhiều trong cuộc sống để có thể trau dồi và học hỏi thêm kiến thức, giúp ích cho bản thân ngày một trưởng thành hơn, có thể khám phá và theo đuổi những gì mình mong muốn.”.Chúc cho anh tài năng, thân thiện của chúng ta sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn và luôn thành công trên chặng đường dài sắp tới!

Tin liên quan