• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bùi Quang Minh - Chàng Trai Thành Công Trong Lĩnh Vực Marketing Facebook

Bùi Quang Minh (Dịch Vụ Facebook) là một chàng trai sinh năm 2001 sinh sống tại Hòa Bình có gương mặt khá điển trai, cậu ta là một trong những người được Streamer, Nghệ Sĩ, Ca Sĩ và Anh Chị Em bán hàng Online tin tưởng vào việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Facebook. . . Hiện tại Minh vừa học vừa nghiên cứu về mạng xã hội, sau đó anh ấy đổi sang làm về dịch vụ Facebook, Instagram, Youtube.

Công việc thường ngày mà Minh làm đó là Xóa Tài Khoản, Bảo Mật Tài Khoản Facebook chống Hack, Chống rip, bởi những người tấn công Nick của họ, Tăng Tương Tác bán hàng cho Trang Cá Nhân, Fanpage, Tăng Like bài viết, Tăng Người Theo Dõi, Cài Bot Cảm Xúc Theo Tháng, hỗ trợ lấy lại các tài khoản bị vô hiệu hóa, hoặc quên mật khẩu, Hỗ trợ lên tích xanh cho những Người Nổi Tiếng , Fangage và chạy quảng cáo Facebook … Minh "Hỗ trợ anh chị em bán hàng và các nghệ sĩ là niềm vui mỗi ngày", nhờ sự uy tín và chất lượng dịch vụ nên thi thoảng Minh được sự ủng hộ của các anh chị giúp anh ấy ngày càng một phát triển hơn.

Không chỉ việc mở khóa tài khoản, và hỗ trợ anh chị em Showbiz lên tích xanh… Bằng còn là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook, được biết anh chàng từng mở khóa và bảo kê cho các Streammer nổi tiếng như Độ Mixi, Linh Ngọc Đàm, Các Youtube như AS Mobile, Anh Ford,... Trải lòng về khó khăn trong quá trình làm việc, Minh nói rằng khi Facebook mỗi ngày mỗi fix, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh em nghệ sĩ Showbiz, dân bán hàng, Hotface,… nên dịch vụ anh luôn sớm hoàn Minh để bắt kịp hỗ trợ mọi người. Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm vào trong giấc ngủ thì “Anh ta” phải vất vả để làm việc nhưng vì đam mê nên vẫn luôn phải cố gắng

Trải lòng về cơ duyên mà đưa Minh tới với công việc Dịch Vụ Facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, trước đây vì đam mê CNTT, anh chàng còn trốn học để đi nét tìm tòi và thực hiện những đam mê mà mình mong muốn, khi cậu dùng Facebook vào năm 2016 và tiếp cận một thời gian, không hiểu sao thì tài khoản Facebook anh bị khóa không rõ nguyên nhân. Từ đó Minh bắt đầu bỏ thời gian nghiên cứu về Facebook, tự tìm tòi để lấy lại tài khoản Facebook, và nghề Support Facebook đã bén duyên với anh. Đầu năm 2017 anh chính thức bắt đầu với công việc Support Facebook.

Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm công việc cao và lên hàng đầu, nhiệt tình, nên rất nhiều nghệ sĩ Showbiz, CEO và các công ty đã tìm đến Minh, chia sẻ với công việc này, cậu ta còn cho biết bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp đỡ được nhiều anh chị giới nghệ sĩ, CEO Công ty xác thực đầu tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh và lợi dụng. 

Trong tương lai mình sẽ cố gắng học thêm các mảng dịch vụ khác để trau dồi thêm kiến thức cho bản thân.

Vanhoa247 chúc cho anh chàng sẽ ngày càng thành công trên con đường mình đã chọn.

Liên Hệ Công Việc Với Bùi Quang Minh:

Facebook: Bùi Quang Minh

Contact: 0961504912

Tin liên quan