• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đặng Lê Duy - Tài Năng Trẻ Trong Lĩnh Vực Marketing Và Con Đường Đi Tới Thành Công

Sự phát triển không ngừng của mạng xã hội khiến nhu cầu dành cho các dịch vụ mạng xã hội cũng không ngừng tăng cao. Và với những thành công đã đạt được, Đặng Lê Duy là một cái tên được nhiều người tin tưởng, lựa chọn khi muốn bảo vệ, phát triển tài khoản mạng xã hội của mình.
Ngành nghề mới là thách thức, cũng là cơ hội.Thời điểm Duy bắt đầu dấn thân, lĩnh vực Marketing mạng xã hội còn rất mới mẻ ở Việt Nam. Khi nghe đến công việc của anh, nhiều người đặt ra nghi vấn: công việc này có tương lai không, thu nhập như thế nào? Gia đình anh chàng cũng từng phản đối, mong muốn anh tập trung vào học hành hơn. Tuy nhiên, chàng trai trẻ vẫn kiên định với lựa chọn của mình: “Cái mới luôn là cái khó, khi xác định theo nghề, mình đã biết sẽ gặp nhiều thách thức nhưng cũng hiểu rằng đây sẽ là cơ hội cho mình. Đi được con đường hẹp mới mong thành công".


Nhờ đam mê và tinh thần học hỏi, Duy nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người tin tưởng trong giới dịch vụ mạng xã hội. Nhìn sự hạnh phúc của khách hàng khi được hỗ trợ thành công, bản thân anh cũng cảm thấy vui lây vì công việc của mình đem lại giá trị, giúp ích được nhiều người.


Sự hài lòng của khách hàng là trên hết.


Làm việc hiệu quả và uy tín, Đặng Lê Duy nhận được nhiều tín nhiệm của khách hàng. Ở tuổi còn rất trẻ, thu nhập của chàng trai đến từ Lạng Sơn có mức thu nhập ổn định so với độ tuổi.


Với thành công đã đạt được, ít ai biết rằng Đặng Lê Duy đã không ngừng chăm chỉ và nỗ lực. “Công việc đòi hỏi tôi gắn bó với máy tính cả ngày. Thời gian cho chính mình cũng eo hẹp chứ đừng nói đến thời gian cho gia đình, bạn bè. Duy trì liên tục như vậy nhiều lúc cũng khiến mình mệt mỏi, nhưng nghĩ đến khách hàng và trách nhiệm của mình, tôi lại có thêm động lực làm việc. Tôi quan niệm, trong bất kỳ việc gì, muốn đạt được thành quả đều cần sự cố gắng, phải đặt trọn vẹn cái tâm của mình vào đó.”


Chưa dừng lại ở những thành quả đã đạt được, Đặng Lê Duy không ngừng tự đặt cho mình những mục tiêu mới, cập nhật liên tục chuyên môn để nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất. Chàng trai trẻ hứa hẹn sẽ còn không ngừng đạt được những thành tựu trong tương lai.


Các bạn có thể liên hệ với Đặng Lê Duy qua :

Facebook: Đặng Duy

Tin liên quan