• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Dương Thành Đô - Doanh Nhân Trẻ Thành Công Trong Lĩnh Kinh Doanh Online - MMO - Youtube - VPS

Dương Thành Đô có lẽ đã là cái tên không quá xa lạ trong cộng đồng doanh nhân trẻ hiện nay, bởi không chỉ là con người tài năng mà anh còn sở hữu cho mình một bề dày thành tích khiến bất kỳ ai đều trầm trồ, ngưỡng mộ. Hiện tại, anh được cộng đồng biết đến với vai trò Boss tổng giới MMO . Hệ thống đại lý kéo dài 63 tỉnh thành Việt Nam . Anh còn là người xây dựng đội nhóm hệ thống và đào tạo nhân bản thủ lĩnh kinh doanh online. Từ khi thành lập đến nay, thương hiệu của anh không ngừng phát triển và trở thành một thương hiệu có nhiều chi nhánh tại Việt Nam, hàng trăm đại lý, đối tác trong nước và trên khắp thế giới.

Tiểu sử Doanh Nhân Trẻ Thành Đô

Leader Thành Đô là ai?

Dương Thành Đô sinh năm 1995 đang sinh sống và làm việc tại Thái Nguyên , tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng Đô có rất nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh bán hàng online . Ngoài ra Đô còn hỗ trợ đào tạo các bạn trẻ có đam mê với kinh doanh để giúp các bạn kiếm thêm thu nhập 

Ở tuổi 27 Thành Đô đã có được một số lượng fan vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến Thành Đô cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc, Đô luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa. 

Thành Đô đem lại những giá trị tốt đến cho cộng đồng và năm 2022 Đô đã đạt được nhiều thành tích và được tham dự nhiều sự kiện event lớn tại Việt Nam. Theo thông tin được biết Đô đang phát triển website : https://vpspika.com

Hiện Thành Đô đã sở hữu cho mình 3 kênh mạng xã hội rất phát triển là Youtube, Facebook, TikTok. 

Trong suốt nhiều năm đứng ở vị trí Boss, cố vấn thương hiệu, bằng cái tâm và nhiệt huyết của người làm đào tạo, với những bài giảng đơn giản dễ hiểu, bao gồm những kiến thức chuyên sâu đầy bổ ích về các sản phẩm làm đẹp; chia sẻ các kinh nghiệm cũng như biết nắm bắt tâm lý khách hàng, đi kèm giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất. Bản thân anh luôn luôn là người đến theo sát từng cá nhân, hướng dẫn tận tình nhất là khi thực hành để các bạn có những bài học chân thực nhất và có thể áp dụng thực tiễn. Để rồi sau khi kết thúc chương trình đào tạo, các bạn luôn cảm thấy tự tin hơn. 

 Nhiều năm theo đuổi ngành đào tạo, gieo hạt cho đời, cho người, tôi biết rằng, để đạt được thành công sẽ là một hành trình bất tận, và tôi được định sẵn đi trên con đường của mình”, chàng trai Thành Đô tâm niệm về con đường mình đã chọn.

Theo anh, cuộc sống chỉ thực sự bình an khi mỗi người biết mình thực sự thích gì, cái đích mà mình mong muốn hướng tới, cái điều mình khát khao và mong mỏi cũng như tìm kiếm người cùng mình hiện thực hóa những khát khao đó với phương châm rất giản dị là các bạn trẻ cần nỗ lực làm việc chăm chỉ, đó là con đường đưa bạn đến nhanh nhất với thành công. 

Anh luôn hướng mọi người đến cách xây dựng nền tảng triết lý kinh doanh sâu sắc, phẩm chất và bản lĩnh doanh nhân của thời đại mới, đặt nền móng vững chắc tạo ra những sản phẩm đột phá, giải quyết những vấn đề của xã hội và mang lại giá trị cho cộng đồng.

Thiết nghĩ - với một chàng trai nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắn chặng đường thành công sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều. Trên thực tế  đã xây dựng thương hiệu rất tốt, tạo được uy tín và niềm tin nơi khách hàng cùng với dịch vụ chất lượng, đảm bảo; không khó để thấy cậu đang có từ 100-500 khách hàng mỗi tháng và nguồn thu nhập đủ sống lo cho cho gia đình.

Đô còn được rất nhiều Nghệ sĩ trong giới showbiz tin tưởng , các tiktoker , hay là các anh chị kinh doanh online, các idol giới trẻ đều biết đến anh qua sự chuyên nghiệp trong khâu hỗ trợ khách hàng và trình độ chuyên môn cao. Mỗi lúc khó khăn anh đều tự mình đứng dậy làm lại từ đầu khiến ai cũng ngưỡng mộ tinh thần không ngại khó khăn vất vả ấy.

Có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt - những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời.

Page : Code Làng Lá & Dấu Ấn Rồng - Tools + VPS

Website : Vpspika.com

Tin liên quan