• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Gen Z Lê Nguyễn Hoàng Nam - Chàng Trai 2008 Đầy Triển Vọng Trong Lĩnh Vực Marketing Facebook

Nghiên cứu - Lựa chọn - Chinh phục. Đó là chặng đường mà chàng trai trẻ Lê Nguyễn Hoàng Nam 2008 đến từ Bình Dương mảnh đất của thiên tài đã không ngần ngại bước đi để trở thành một người cung cấp các dịch vụ Marketing Online. Nam cho biết hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè.

Chính vì vậy các dịch vụ marketing online ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng trong thời buổi hiện đại. Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh - cũng nhờ vào facebook

Để làm được điều trên tức marketing online như: những chiêu thức quảng cáo, pr cho cá nhân hoặc fanpage một cách khéo léo, cách thu hút fan để tăng người theo dõi, chọn khung giờ vàng để livestream (quay trực tiếp) được đông đảo người xem, chọn hình đẹp và viết status (dòng trạng thái) sao cho khi post bài được nhiều người nhấn like, thả tim; Kỹ thuật thúc đẩy Page phát triển nhờ vào các công cụ tối ưu nhất. Nhiều người nghĩ rằng cần phải có 01 ekip hùng hậu mới có thể làm được, với thời buổi công nghiệp 4.0 thì càng đơn giả về mặt nhân sự thì mới giảm thiểu được chi phí, rút gọn đội ngũ IT cũng là cách mà các doanh nghiệp hay cá nhân đang hướng đến

Khó đến như vậy nhưng chàng trai đến từ Bình Dương đã đáp ứng được tất cả những điều đó, Hội tụ những kiến thức cần thiết, Xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, Một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage... và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.

Nói về khó khăn trong quá trình làm việc, anh kể rằng khi facebook update tính năng liên tục thì anh cùng với team mình suy nghĩ những cách bắt kịp với sự thay đổi bên phía của facebook, Facebook update ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh em nghệ sĩ showbiz, các chị em bán hàng, hotface, kinh doanh.

Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang say giấc nồng , thì Nam phải thức làm việc cùng người bạn máy tính của mình. Đôi lúc, anh cảm thấy mệt mỏi, nhưng nghĩ vì lí do anh mà anh đã bắt đầu. Chàng trai bản lĩnh Nam, Anh có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt - những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời.

Chia sẻ về công việc này, anh cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì mình đã theo đuổi được đam mê mỗi ngày.

Liên hệ hỗ trợ hay trò chuyện đời sống cùng Nam qua: 

Tin liên quan