• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Huỳnh Long Nguyên - Chàng Gamer, Streamer Tài Năng Một Thời Đình Đám Bây Giờ Như Thế Nào ?

Những ai từng chơi tựa game Liên Quân Mobile đời đầu thì cái tên Huỳnh Long Nguyên không còn xa lạ với cộng đồng gamer nữa, Nguyên sinh năm 2008 đến từ Bình Dương. Trong con đường học vấn, Nguyên bén duyên với tựa game Liên Quân Mobile và mọi người biết đến anh từ đó. Với những thành tích “Khủng” của mình nhiều lần lọt vào top Thách đấu Bảng xếp hạng Việt Nam và mang cho mình danh hiệu top 1 vị tướng Razz Việt Nam, với những ai chơi tựa game này sẽ thấy sự vượt trội của anh ta.

Với một người tài năng chuyên đi rừng với bể tướng lớn và thành tích vượt trội thì rất khó để nhà đầu tư bỏ qua cơ hội này, lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư tuyển thủ. Đầu năm 2018 Nguyên được mời về đầu quân cho đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp trong nước và quốc tế. Ai cũng mắc sai lầm, tin vui của anh đến chưa được bao lâu thì anh đã phạm quy tắc nghiêm cấm tuyệt đối của Nhà phát hành game về hành vi “Cày thuê xếp hạng trước khi thi đấu chuyên nghiệp” và anh phải lãnh hình phạt cấm thi đấu 6 tháng tất cả các giải do nhà phát hành tổ chức.

Cứ ngỡ sau cú sốc này anh sẽ bỏ cuộc nhưng không, anh chuyển hướng sang livetream về tựa game Liên Quân này. Với vẻ ngoài điển trai và tài năng có sẵn, anh đã thu hút về hàng ngàn lượt xem mỗi khi anh livetream bên nền tảng YouTube và là đối tác của Facebook, cũng là streamer của VGaming - công ty chuyên quản lý các streamer và Idol chuyên nghiệp. Với slogan: Đam mê - Sáng tạo - Thành công, công ty đã đào tạo thành công nhiều streamer nổi tiếng trong đó có anh. Livetream và tiếp tục lọt vào top Thách đấu bảng xếp hạng với cái tên ngộ nghĩnh khiến ai cũng phải trầm trồ khán phục.

Đội ngũ Văn Hóa 247 chúc cho chàng trai trẻ ngày càng có thêm nhiều sức khỏe và thành công trong con đường mình đã chọn.

Tin liên quan