• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Quang Trường - Chàng Trai Trẻ Đến Từ Quảng Nam Thành Công Trong Lĩnh Vực DVFB

Nguyễn Quang Trường sinh ra trong 1 không mấy khá giả tài vùng quê Núi Thành Quảng Nam (Tam Tra). Anh sinh ra đã bất hạnh vì bố mẹ ly hôn anh phải sống với ngoại lên 6 tuổi thì ngoại đưa anh ra Hội An sống và học tại 1 trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi. Vì có đam mê với game nên anh thường trốn trung tâm đi chơi điên tự và làm quên với máy tính dần dần thì anh biết tới Marketing Online và anh đã mày mò và học hỏi để hỗ trợ mọi người.

Công việc đòi hỏi sự sáng tạo và tư duy về nhiều mặt, tích luỹ càng nhiều kinh nghiệm mới có thể giúp mình trở thành lão làng trong nghề được. Thật ra nghề nào cũng có cái khó của nó,để được như bây giờ thì tôi cũng phải đánh đổi rất nhiều thời gian để tìm hiểu. Sau rất nhiều lần thất bại và áp lực, nhiều khi cảm thấy muốn gục ngã. Nhưng đam mê trong lòng đã phá bỏ rào cản áp lực để có thể bước tiếp trên con đường này. Tôi chưa bao giờ nghĩ là mình có thể đạt được mục tiêu phát triển mạnh như bây giờ,và tôi thấy hài lòng với thành quả của sự cố gắng bấy lâu nay.

Bên cạnh đó, để chiến lược quảng bá thương hiệu, sản phẩm gây ấn tượng tốt với khách hàng, doanh nghiệp nên chú trọng xây dựng hình ảnh. Doanh nghiệp cần sử dụng chất lượng, chứa đựng thông điệp về sản phẩm, thương hiệu. Theo Nguyễn Quang Trường, hình ảnh chính là “linh hồn” của chiến lược Marketing và “bộ mặt” của doanh nghiệp, đây là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định sự quan tâm của khách hàng.

Cuối cùng anh không quên gửi lời tới các bạn trẻ hãy cứ thử sức với đam mê của mình, đừng từ bỏ khi chưa thực sự cố gắng và cho biết thêm hiện nay thì việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook, một nền tảng mạng xã hội phổ biến toàn thế giới với hơn 5 tỷ lượt tải về.

Tin liên quan