• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trần Xuân Tuấn Khải - Chàng Trai Đam Mê Kỹ Thuật - Công Nghệ

 Nếu là một Gen Z chính hiệu và "nghiện" công nghệ thông tin, kỹ thuật phần mềm hay những sản phẩm được tạo ra từ những "đứa con" của kĩ thuật chuyển đổi số. Nhưng điều khá buồn là rất rất ít người biết đến chàng trai sinh năm 200x - Trần Xuân Tuấn Khải.

Khải sinh ra và lớn lên tại quê hương Vĩnh Long - vùng đất nghìn năm văn hiến. Khải được biết đến với chủ yếu qua mạng xã hội Facebook với lượng theo dõi trên 500 nghìn người, anh chàng cũng là 1 tricker vô cùng nổi tiếng và tài năng. Là một cậu học sinh ngoan và chăm chỉ học tập từ lúc mới bước vào con đường học tập , Trần Xuân Tuấn Khải đã xuất sắc đỗ tốt nghiệp THPT và đang trên con đường chinh phục đam mê với chuyên ngành công nghệ thông tin của mình. 
Mang trong mình một nguồn cảm hứng đầy tham vọng, đó là được làm một Lập trình viên. Tuấn Khải đã bắt đầu theo đuổi con đường này ngay từ khi ngồi trong ghế nhà trường. Anh bắt đầu chỉ với những gì mà mình đã có, được cho là cần và đủ để có thể dẫn lối đến con đường mà anh chàng này đã chọn. Vốn có khiếu ham học hỏi và có năng lực,Khải đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook. Từ những cách học thông thường qua sách vở song song cùng với cách học qua mạng xã hội. Cụ thể, Khải cho biết thì chủ yếu vẫn học qua nền tảng các trang web đề cập và giải đáp chuyên sâu ngành công nghệ thông tin, kĩ thuật phần mềm và kĩ thuật chuyển đổi số.  

rong dự định sắp tới, chàng trai 2004 này đã và đang thực hiện ước mơ của mình một cách nhanh chóng. Cùng kết hợp với những người có kinh nghiệm, kiến thức liên quan đến ngành của anh theo đuổi. Hứa hẹn thanh công trong tương lai gần.

Mọi liên hệ công việc, mọi người có thể liên lạc trực tiếp qua Facebook chính chủ của Tuấn Khải bằng đường link bên dưới 

Facebook: Tuấn Khải
Zalo: 0398.874.403
Phone: 0398.874.403
Gmail: TranXuanTuanKhaidz@gmail.com
Thanh toán: Ngân hàng, Thẻ Siêu Rẻ, Momo, Card + 20% Phí

Chú ý:Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chát đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, Vanhoavn247 cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi giao dịch!

Tin liên quan