• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

10x Nguyễn Bá Quang: Cố Gắng Mỗi Ngày Để Theo Đuổi Đam Mê Marketing Facebook

Nguyễn Bá Quang (18 tuổi) là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác các mạng xã hội như Facebook - Youtube với cách làm việc rất uy tín và nhanh gọn.

Nguyễn Bá Quang được biết là chàng trai trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng tuy còn khá trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì anh đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng.

Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, tăng follow, like, cmt, view, share, member group,...

Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc được Quang đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, Quang dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Nguyễn Bá Quang sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.


Tất cả dịch vụ được liên hệ và trao đổi qua Facebook chính chủ của Nguyễn Bá Quang:

Facebook Chính Chủ: Nguyễn Bá Quang

Hotline/Zalo: 03456.98384

Emai: nguyenbaquang4713@gmail.com

Tin liên quan