• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

GenZ Lê Thanh Sang với sự nghiệp làm KOLs

 KOL là một trong những ngành nghề hot nhất mà giới trẻ đang theo đuổi hiện nay, anh chàng sinh năm 10X này cũng không phải ngoại lệ, sau rất nhiều biến cố về cuộc sống anh chàng đã quyết định trở thành một KOLs chuyên nghiệp.

Chàng trai ấy là Lê Thanh Sang (2005) hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Phước. Sở hữu gương mặt điển trai, thần thái "lạnh lùng" khiến trái tim của bao cô gái phải “lệch nhịp”, không quá ngạc nhiên khi chàng trai 10x thu hút lượng lớn người hâm mộ trên những nền tảng mạng xã hội.  

Trước những sự quan tâm của netizen, mỗi bức hình đăng tải lên trang cá nhân của anh chàng đều nhận về những lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương khiến anh vô cùng thích thú, Thanh Sang thường xuyên nhận được “cơn mưa lời khen” và có nhiều lời mời kết bạn, với cậu bạn đó là niềm vui khi có nhiều người bên cạnh và chia sẻ cùng anh. Không khó để anh chàng mang về cho mình hơn hàng chục nghìn người theo dõi trên trang cá nhân Facebook. 

Qua những trạng thái và các bài viết trên mạng xã hội cho thấy Thanh Sang là một người sống rất tích cực, lạc quan và yêu đời. Với lối sống thoải mái và yêu thương mọi người Thanh Sang càng làm cho các phái đẹp điêu đứng trước những hành động nhỏ.

Chia sẻ về ước mơ của mình với VanHoa247: Thanh Sang muốn trở thành KOL, một công việc mà giới trẻ quan tâm hiện nay. Tuy hiện tại cũng chưa có nhiều thành tích đáng kể nhưng Thanh Sang luôn cố gắng nỗ lực để đạt nhiều thành tích hơn, anh chàng luôn học hỏi, tích lũy kiến thức để làm hành trang vững bước cho tương lai sự nghiệp của mình.

Một châm ngôn sống mà Nguyễn Thanh Sang muốn gửi tới những bạn trẻ: ''Người khác nói tới cách sống của bạn, cũng chẳng ảnh hưởng gì tới bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta. Muốn có cuộc sống tốt đẹp thì đừng để tâm tới họ''.

Xin cảm ơn Thanh Sang ngày hôm nay đã chia sẻ với VanHoa247, chúc Thanh Sang ngày càng thành công trên con đường mình đã chọn!

Tin liên quan