• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

GenZ Nguyễn Gia Mẫn 2004 - Chàng Trai Sở Hữu Hơn 1.400.000 Lượt Theo Dõi Facebook Có Gì Đặc Biệt ?

Nguyễn Gia Mẫn là chàng trai mới nổi thuộc thế hệ Genz. Chàng trai sở hữu cho mình chiều cao lý tưởng, mang nét cuốn hút,điển trai cùng sự lạnh lùng nhưng tính cách của anh chàng lại siêu dễ thương. Tuy là người sở hữu một lượng follow nhất định trên các nền tảng Facebook, Tiktok, Instagram nhưng anh chàng lại khá kín tiếng trong việc chia sẻ hình ảnh về bản thân hay cuộc sống.

Chàng trai mới nổi trên mạng xã hội đang được chị em tìm kiếm info trong những ngày qua,chàng trai sở hữu nét điển trai mang phong cách thư sinh, ghi điểm trong mắt người đối diện nhờ mái tóc lãng tử.

Anh chàng thuộc tuýp người "Bên ngoài lạnh lùng bên trong cực kì ấm áp". Anh chàng rất dễ kết thân với mọi người là một chàng trai vui vẻ hoà đồng nên luôn được mọi người yêu mến. Mặc dù đã sở hữu con số follow nhất định trên các nền tảng như Facebook, Tiktok, Instagram. Chia sẻ thêm về sở thích cá nhân thì Mẫn có nói: "Mình dành phần lớn thời gian cho công việc, tuy nhiên vẫn phải dành thời gian cho bản thân và các mối quan hệ khác, đặc biệt là gia đình và anh em, bạn bè. Thời gian rảnh thì mình nghe nhạc, khi có điều kiện mình sẽ đi du lịch đây đó, picnic cùng bạn bè, đi phượt,...Đấy là những khoảng thời gian hạnh phúc nhất của mình". 

Ảnh : Nguyễn Mẫn

Còn về những dự định trong tương lai thì sao? "Công việc của mình hiện cũng khá phức tạp vì cũng vướng bận lịch học nên sắp tới mình muốn dành nhiều thời gian đầu tư vào nền tảng Facebook. Mình cũng có một vài ý tưởng trong đầu rồi nhưng hiện tại thì mình cũng gặp một số khó khăn nên chưa có nhiều thời gian. Cứ để mọi thứ như vậy đã. Mình sẽ cố gắng hơn để hoàn thiện bản thân". 

Cảm ơn Gia Mẫn đã bỏ thời gian trò chuyện cùng Đội ngũ Vanhoa247, chúc chàng trai của chúng ta luôn có nhiều sức khỏe và thành công trong con đường mình đã chọn.

Tin liên quan