• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

GenZ Nguyễn Văn Phúc chàng trai trẻ thành công

     Liên hệ viết báo

Nguyễn Văn Phúc là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại Chàng trai MMO này cực kì thành công trên lĩnh vực Markerting Facebook, Anh được cho là khắc tinh của những hacker Facebook, bởi những tài khoản Facebook có lượt like sub gần như là trên 10k follow...Tất cả thông tin về Phúc

Nguyễn Văn Phúc được biết là chàng trai thế hệ 10x hiện đang sinh sống và làm việc tại Quỳ Hợp, Nghệ An, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook. Năm 13 tuổi, để tự lo cho bản thân ,kiếm thêm thu nhập hàng ngày, Phúc đã bắt đầu sự nghiệp của mình với sự nổ lực, một đầu óc đầy chất xám cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều anh chị và anh em nổi tiếng trong giới showbiz ( Diễn Viên , Đạo Diễn , Hoa Hậu, Các Game thủ… Cho đến các ca sĩ ) , MMO… Sau một thời gian dài thử thách, anh chàng đã bén duyên với ngành nghề hiện tại.Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như tăng like, follow, cmt, share,viplike v.v.. Facebook, (FACEBOOK,INSTAGRAM,ZALO..) cho các Spa, quán ăn lớn, ở thời điểm hiện tại, anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook…. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Thân Nguyễn Ah Kha Nguyễn Thị Trúc Quỳnh ,…. và rất nhiều Facebooker khác. 

Trong tương lai, Nguyễn Văn Phúc dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Phúc sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Tất cả dịch vụ được liên hệ và trao đổi qua Facebook chính chủ của Phúc:
Liên hệ hỗ trợ hay trò chuyện cùng Phúc qua:
Website: https://vuasub37.online/

Mb bank : 0342956482

Momo :0342956482

Tin liên quan