• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hotboy Thợ Tóc Triệu Phúc Nhất: "Cắt Tóc Vì Đam Mê Nhưng Tay Nghề Quá Đỉnh Đã Và Đang Được Nhiều Người Yêu Mến"

Hotboy Thợ Tóc Thái Nguyên là ai mà gây bão như vậy ?

Loạt ảnh của hotboy thợ tóc khiến netizen chao đảo, hút hồn phái nữ, cụ thể là anh chàng cắt tóc vì "đam mê" tại Võ Nhai - Thái Nguyên. Cộng đồng mạng đang săn lùng và đã gửi thư tới tấp cho Văn Hoá 247. Chỉ trong thời gian ngắn, danh tính của anh chàng "hotboy thợ tóc" này đã được đội ngũ Văn Hoá 247 tìm thấy. Theo chúng mình nào !

Triệu Phúc Nhất chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ với nhiều anh em barber ở khu vực Võ Nhai - Thái Nguyên nữa. Chỉ với chiếc kéo nhỏ gọn và bàn tay đầy hoa tay, uyển chuyển khéo léo mà chàng trai đã tạo ra hàng nghìn cực phẩm tóc siêu hot. Nhiều anh em, bạn bè cả người lạ đã đổ xô tìm đến anh chàng để được anh tạo những mẫu tóc không những đẹp mà còn phù hợp với từng khuôn mặt mỗi người. 

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Nhất đã say mê với những kiểu tóc và đã tự tay sáng tạo các mẫu tóc độc đáo khác nhau. Ấp ủ đam mê như lửa bao lâu nay, cuối cùng đến năm 21 tuổi (2022), ngọn lửa ấy đã bùng cháy. Nhất bắt đầu tìm việc làm nhưng không quên đam mê của mình. 

Điều đặc biệt nhất ở đây là anh chàng không bỏ tiền ra học nghề mà anh chàng đã tự tìm tòi ở Youtube, Tiktok,... Quả thật cảm phục, ngoài giờ đi công tại trại giam công an tỉnh Thái Nguyên, anh luôn dành từng chút ít đam mê cho mình kể cả giờ giải lao cũng lên Youtube hay Tiktok xem các mẫu tóc, xem video của các "tiền bối" đi trước rồi tự mình sáng tạo theo sau. Cứ thế tay nghề chàng trai dần dần phát triển. 

Đầu tiên, Nhất thử tự tay cắt cho bạn thân của mình. Anh kể: "Mình còn nhớ cảm giác run run tới bây giờ khi chính tay mình cắt tóc cho bạn mình, mồ hôi chảy xuống miệng tới giờ vẫn còn mặn, dồn hết tâm huyết lắm. Bạn em và mọi người ở đấy tấm tắc khen ngợi, nó còn post lên Facebook khoe không ngờ là được nhiều react và comment tích cực...". 

Mở đầu cũng khá suông sẻ với chàng trai, ngay sau đó anh chàng ngày nhận nhiều lời mời cắt tóc hơn, trang Facebook, Tiktok của anh bắt đầu có nhiều lượt theo dõi, react khủng mỗi khi đăng một tấm ảnh...Mọi người ùa nhau chỉ tranh giành một anh thợ cắt tóc khiến anh chàng càng nổi bật hơn, được nhiều yêu mến. 

Và điều đáng mến hơn là Nhất chỉ làm vì "đam mê", phi lợi nhuận, không mở cửa hàng như ai khác, tài năng của anh nếu kinh doanh và đào tạo học viên thu vào rất nhiều tiền, nhưng anh thì lại chọn con đường khác...

Theo Nhất, nếu đam mê với một thứ gì đó thì nên học tập theo kinh nghiệm của những người đi trước. Vì vậy mà anh chàng cũng đã và đang áp dụng theo phương châm ấy để theo đuổi đam mê của mình, để có được như ngày hôm nay, người anh biết ơn hơn hết là gia đình, bạn bè và tiền bối. Anh chàng may mắn hơn là được gia đình ủng hộ mặc dù không đi học nghề. 

Nhất chia sẻ: Trong tương lai, anh chàng vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê đến cùng và sẽ cho ra thật nhiều kiểu tóc độc lạ mà lại độc quyền anh mong muốn nhận được nhiều sự yêu quý từ mọi người (cộng đồng mạng).

Hãy cùng Văn Hoá 247 đón chờ và ủng hộ anh chàng này nhé ! Chúc Phúc Nhất có nhiều sức khỏe và thành công trong con đường mình đã chọn.

Tin liên quan