• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hotgirl 10x Đậu Kim Hảo - Tiktoker Vừa Học Giỏi Vừa Đa Tài Đang Làm Mưa Làm Gió Trên Mạng Xã Hội

Đậu Kim Hảo , sinh năm 2007 đến từ Hà Nội ,  Cô bé này hiện đang sở hữu một lượng người theo dõi ấn tượng trên Facebook gần 100.000 lượt Followers.

Kể sơ một số thành tích mà cô nàng hotgirl này đã đạt được cũng đủ khiến nhiều bạn trẻ trầm trồ: Nhiều năm liền là học sinh giỏi của trường, được hạng nhất giải thưởng nhiều cuộc thi, hot Tiktoker với trang Tik Tok cá nhân vượt cột mốc 1.000 Follow, Livestream được đông đảo fan hâm mộ xem...

Ban đầu, Hảo tự học trên các video Tik tok kèm đó là học hỏi và giao lưu các bạn bè trong tik tok. Nhưng hotgirl 10X vẫn đều đặn cho việc học tập, công việc kiếm thêm thu nhập của bản thân mình.


Đam mê trở thành Tiktoker, nhờ đó mà anh chàng hotgirl Đậu Kim Hảo có cơ hội được học hỏi nhiều từ bạn bè, quen được nhiều bạn tốt, thư giãn, yêu đời hơn,… Cuộc sống của anh chàng cũng khá thay đổi từ sau khi được biết đến nhiều trên mạng.

Kim Hảo cũng chia sẻ điều khiến cho thành công khi còn tuổi rất trẻ “Khiến cho bố mẹ tự hào, kẻ thù ghen tị và chính mình hạnh phúc. Với mình, bố mẹ là chỗ dựa vững chắc nhất. Chỉ có bố mẹ mới là những người luôn mở rộng vòng tay, chờ đợi mình trở về. Hãy để cho những người ghét mình ra khỏi cuộc sống, vì thực chất họ không làm ảnh hưởng đến thành công của bản thân. Và cuối cùng, hãy sống sao cho mình thấy thoải mái, vui vẻ, hạnh phục cà trân quý những gì mình đạt được”.


Bên cạnh cuộc sống bận rộn thì Kim Hảo thường dùng thời gian rảnh của mình để sáng tạo các video Tiktok giúp cô nàng tương tác được nhiều với cộng đồng yêu quý mình hơn. Dự định trong tương lại của chàng hotgirl Đậu Kim Hảo là trở thành một Tiktoker nổi tiếng và một sinh viên ngành IT thành công.

Tin liên quan