• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

HotTeen 10X Ma Chương Thành - Nổi Tiếng Về Khả Năng Kiếm Tiền Từ Marketing Facebook

Được biết Ma Chương Thành sinh năm 2003 tại Thái Nguyên - mảnh đất của những nhân tài trên bản đồ Việt Nam, công việc cụ thể của Thành là Marketing Facebook cho những mặt hàng như: Quần áo, website bán hàng, mỹ phẩm,... trên các fanpage, đồng thời làm tất cả những dịch vụ từ Facebook - Instagram - Youtube - Tiktok. Các hiệu ứng số đông như lượt theo dõi, like, comment...Nói về cơ duyên đưa Thành đến với nghề Marketing anh chia sẻ: “Từ năm 2016 thì Thành đã tìm hiểu về Marketing và thấy được tiềm năng của mạng xã hội đối với người kinh doanh. Từ đó Thành tìm hiểu sâu về cách Marketing trên mạng xã hội Facebook sau bao năm học hỏi và tìm tòi, thức xuyên đêm ròng rã 6 năm trời anh đã trở thành một người giàu kinh nghiệm trong nghề và có uy tín trong cộng đồng Marketing tại Việt Nam”.

Với những thành công ở hiện tại, ít ai biết được rằng trước đó anh đã gặp và va phải không ít khó khăn. Trên mạng xã hội thì không ít những sự việc lừa đảo xảy ra, để cho khách hàng yên tâm thì Thành đã làm không công một thời gian khá dài, thậm chí là bỏ tiền túi ra trước để làm cho khách sau đó mới nhận lương.


Công việc đòi hỏi sự sáng tạo và tư duy về nhiều mặt, tích luỹ càng nhiều kinh nghiệm mới có thể giúp mình trở thành lão làng trong nghề được. Thật ra nghề nào cũng có cái khó của nó, để được như bây giờ thì tôi cũng phải đánh đổi rất nhiều thời gian để tìm hiểu. 

Sau rất nhiều lần thất bại và áp lực, nhiều khi cảm thấy muốn gục ngã. Nhưng đam mê trong lòng đã phá bỏ rào cản áp lực để có thể bước tiếp trên con đường này. “Tôi chưa bao giờ nghĩ là mình có thể đạt được mục tiêu phát triển mạnh như bây giờ và tôi thấy hài lòng với thành quả của sự cố gắng bấy lâu nay”. Thành chia sẻ

Bên cạnh đó, để chiến lược quảng bá thương hiệu, sản phẩm gây ấn tượng tốt với khách hàng, doanh nghiệp nên chú trọng xây dựng hình ảnh. Doanh nghiệp cần sử dụng chất lượng, chứa đựng thông điệp về sản phẩm, thương hiệu. Theo Thành, hình ảnh chính là “linh hồn” của chiến lược marketing và “bộ mặt” của doanh nghiệp, đây là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định sự quan tâm của khách hàng.


Với thành công đã đạt được, ít ai biết rằng Ma Chương Thành đã không ngừng chăm chỉ và nỗ lực. “Công việc đòi hỏi tôi gắn bó với máy tính cả ngày. Thời gian cho chính mình cũng eo hẹp chứ đừng nói đến thời gian cho gia đình, bạn bè. Duy trì liên tục như vậy nhiều lúc cũng khiến mình mệt mỏi, nhưng nghĩ đến khách hàng và trách nhiệm của mình, tôi lại có thêm động lực làm việc. Tôi quan niệm, trong bất kỳ việc gì, muốn đạt được thành quả đều cần sự cố gắng, phải đặt trọn vẹn cái tâm của mình vào đó.”

Đội ngũ Văn Hóa 247 chúc cho chàng trai của chúng ta thành công trên con đường mình đã chọn.

Liên hệ hỗ trợ hay trò chuyện đời sống cùng Thành qua:
Facebook: Ma Chuong Thanh

Tin liên quan