• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hotteen Nguyễn Thị Bảo Thi - Nổi Tiếng Về Khả Năng Kiếm Tiền Từ Marketing Facebook, Liên Kết Momo Ảo - Real

Nguyễn Thị Bảo Thi là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, cô gái này cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác,hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, Marketing cách làm việc rất uy tín và nhanh gọn.

Bảo Thi được biết là cô gái trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, tuy còn khá trẻ tài năng của Thi đã được khẳng định qua Facebook. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì Thi đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng.

Tính đến hiện nay Thi đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như hỗ trợ bán hàng online,chạy quảng cáo, các vấn đề về Marketing.

Thi chia sẻ thêm: Mặc khác, ngoài Marketing Facebook ra Thái còn nhận liên kết Momo ảo - real (dành cho các bạn MMO chưa đủ tuổi đăng ký Momo) với giá đẹp, mềm, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Dù không phải công việc chính nhưng nó đã đem lại cho Thi thêm nguồn thu nhập ổn định lo cho bản thân, mua những món đồ mình thích. 

Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Bảo Thi đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. 

Trong tương lai, Bảo Thi dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Bảo Thi sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Tin liên quan