• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nàng Thơ Lê Nguyễn Anh Thư: 2009 Cố Gắng Mỗi Ngày Để Theo Đuổi Đam Mê Marketing Facebook

Lê Nguyễn Anh Thư là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, cô gái cực kì thành công trên lĩnh vực  tăng tương tác các mạng xã hội như Facebook - Instagram - TikTok với cách làm việc rất uy tín và nhanh.

Cơ duyên đưa Thư đến với nghề Facebook là do vào năm 2022, sau một lần bị nhiều người lừa gạt số tiền không nhỏ, cô gái đã quyết định học hỏi, mày mò để trở thành một người làm dịch vụ Facebook, uy tín phục vụ mọi người.

Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc Thư được đặt lên hàng đầu nên đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.

Thư được biết là cô gái trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Vinh - Nghệ An, tuy còn rất trẻ nhưng tài năng của Thư đã được khẳng định qua Facebook.

Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì Thư đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên mạng xã hội nói chung và Facebook nói riêng.

Tính đến hiện nay Thư đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, tăng follow, like, cmt, view, share, member group.

Trong tương lai, Thư dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất giúp hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng cô ấy sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Tin liên quan