• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Hoàng Đức (2006) - Anh Chàng Được Mọi Người Biết Đến Qua Những Clip Cover Trên Mạng Xã Hội

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh một anh chàng hát một đoạn ngắn trong ca khúc “trói em vào giường” khá viral bởi những biểu cảm dễ thương.

Được biết anh chàng tên thật là Nguyễn Hoàng Đức sinh năm 2006 hiện đang học tập và làm việc tại Thanh Hoá. Khi hỏi về sở thích anh chàng cho biết mình thích chơi guitar, rap, nhảy múa, viết lách, chụp hình đặc biệt là ca hát. Đây chính là điểm cộng giúp mọi người biết đến anh nàng. Những lúc rảnh rỗi thì anh thường lấy guitar ra chơi và quay clip, viết lách…

Hoàng Đức chia sẻ hiện tại mình là bí thư của lớp, hay tham gia các hoạt động của trường, là phát thanh viên của trường. Có hoạt động gì của trường anh cũng tham gia dẫn chương trình, đàn hát. Anh vẫn đang trong quá trình học tập, rèn luyện, tích luỹ kinh nghiệm để chuẩn bị hành trang cho tương lai. Về vấn đề ca hát thì anh chỉ cover cho vui thôi, nếu có cơ hội để phát triển thì sẽ đợi tốt nghiệp và thời gian thích hợp.

Mục tiêu của là Học Viện báo chí và tuyên truyền, chị đã được học cảm tình Đảng và phấn đấu trước khi tốt nghiệp cấp 3 được kết nạp Đảng.

Cảm ơn Hoàng Đức đã chia sẻ với phóng sự của Vanhoa247. Rất mong trong tương lai nhóm chúng tôi lại có dịp được ngồi và xem những thành quả của Hoàng Đức . Chúc Hoàng Đức  luôn cố gắng và thành công trong tương lai nhé.

Tin liên quan