• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Minh Duy - Chàng Trai Trẻ Thành Công Trong Lĩnh Vực Facebook

Nguyễn Minh Duy sinh năm 2008. Hiện tại đang học tập và làm việc tại Hà Nam là một trong những người trẻ tuổi làm Dịch Vụ Facebook Uy Tín. 

Anh ấy được mọi người tin tưởng bởi tinh thần và trách nhiệm trong công việc chuyên Hỗ trợ xử lý các vấn đề về facebook.


Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này đang khá thành công trên lĩnh vực Marketing Facebook. Khi trao đổi với Duy, anh ta có chia sẻ “ Để đứng vững trên con đường đầy khó khăn và thử thách này, anh đã phải tìm tòi và bổ sung kiến thức cho bản thân rất nhiều trong suốt những năm mò đường và theo đuổi ”

Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại .Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè… Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm , thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh . Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. 


Chàng trai được giới trẻ biết bởi khả năng mày mò và tìm hiểu những lỗ hổng mà Facebook nói chung và mạng xã hội nói riêng để lộ , và từ đó anh chàng đã hỗ trợ và giúp đỡ được rất nhiều người trên mạng xã hội.


Được biết đến nhiều hơn với biệt danh sát thủ anh chàng thường hay giúp mọi người rip những facebook hại để giảm thiểu lừa đảo và gian lận trong làm ăn . Một lợi ích khi quen biết anh chàng này khi tôi được nghe kể lại anh chàng rất ít nói và rất tốt tính với mọi người . Chúc chàng trai 2008 đạt được nhiều thành công trong công việc và học tập.

Tin liên quan