• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Thanh Tâm - Chàng Trai Với Khuôn Mặt Đẹp Trai Đa Tài Được Cộng Đồng Mạng Săn Đón

Hotteen hiện là cụm từ quen thuộc mỗi khi nhắc đến các cô gái xinh sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng các chàng trai điển trai. Việt Nam xuất hiện nhiều trai xinh gái đẹp khiến nhiều người "đứng ngồi không yên". Càng bất ngờ hơn là các chàng trai cô gái ấy đều chỉ trong tầm 15 - 18 tuổi nhưng đã sở hữu nhan sắc không kém cạnh gì so với các hotgirl, hotboy nổi tiếng ở thời điểm hiện tại.Tiêu biểu phải kể đến anh chàng Nguyễn Thanh Tâm, một gương mặt mới nổi đang được nhiều người quan tâm đến. 

Nguyễn Thanh Tâm sinh năm 2008, hiện đang học tập và sinh sống tại Bình Dương, mảnh đất được mệnh danh là vùng đất với con người thuần hậu. Là một trong những gương mặt điển trai có sức hút ở thời điểm hiện tại,Nguyễn Thanh Tâm được nhiều người nhận xét là có gương mặt điển trai với những đường nét hài hòa hiện rõ trên khuôn mặt. Được bạn bè nhận xét là có gu thời trang ăn mặc khá phong cách, qua các bức ảnh chụp và được đăng tải hiển nhiên Thanh Tâm bất ngờ trở thành tâm điểm được nhiều người quan tâm. 

Là người có tình yêu mãnh liệt đối với động vật, nhất là những thú cưng như chó, mèo Thanh Tâm hẳn là chàng trai ấm áp và luôn quan tâm đến những người xung quanh. Hiện Thanh Tâm đang làm tại một công ty cơ khí sản xuất vật liệu cho gia đình.

Tính đến thời điểm hiện tại, trang cá nhân của anh chàng đã sở hữu một lượng người theo khá ổn với con số hơn 300.000 người theo dõi. Thông qua các bức ảnh đăng tải, Thanh Tâm nhận về một lượng tương tác với con số tương đối ổn định mà không phải ai cũng có được. Mỗi bức ảnh được anh đăng tải lên thu hút được một lượng tương tác đông đảo. Với sở thích xoay quanh động vật và du lịch, đối với anh mà nói "Con người có thể gặp nhiều thất bại nhưng không được thất bại" đã lan tỏa và truyền lửa được năng lượng tích cực đến cho các bạn trẻ thế hệ Genz nói chung và những người xung quanh nói riêng. 
Sở hữu ngoại hình điển trai cùng nụ cười tỏa nắng, Thanh Tâm đã gần như chiếm trọn được tình cảm của nhiều người chỉ thông qua ánh mắt và nụ cười. Cùng với sự nhiệt huyết trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày, tin chắc rằng tương lai không xa, anh chàng sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn và thành công hơn nữa.
Sở hữu ngoại hình điển trai cùng nụ cười tỏa nắng,Nguyễn Thanh Tâm đã gần như chiếm trọn được tình cảm của nhiều người chỉ thông qua ánh mắt và nụ cười. Cùng với sự nhiệt huyết trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày, tin chắc rằng tương lai không xa, anh chàng sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn và thành công hơn nữa.

Tin liên quan