• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Văn Kiên: Vừa Ấp Ủ Ước Mơ Đậu Đại Học Luật Vừa Hỗ Trợ Facebook Khiến Cộng Đồng Mạng Cảm Động

Nguyễn Văn Kiên là một trong số những cậu học trò có ước mơ trở thành một luật sư. Ngoài ra anh chàng còn khá tài năng trong nhiều lĩnh vực điển hình với công việc dịch vụ mạng xã hội và được khá nhiều người biết đến qua Facebook.

Nguyễn Văn Kiên được biết là chàng trai thế hệ 2006, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đô Lương, Nghệ An, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook. Năm 12 tuổi, học ngành marketing online, để tự lo cho bản thân, kiếm thêm thu nhập hàng ngày, Nguyễn Văn Kiên đã bắt đầu sự nghiệp của mình với sự nổ lực, một đầu óc đầy chất xám cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều anh chị và anh em nổi tiếng trong giới showbiz (diễn viên, đạo diễn, hoa hậu, các Game thủ…cho đến các ca sĩ), MMO… Sau một thời gian dài thử thách, anh chàng đã bén duyên với ngành nghề hiện tại.

Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông, lên tích xanh hay chạy Quảng cáo (FACEBOOK, INSTAGRAM, ZALO...) cho các Spa, quán ăn lớn, ở thời điểm hiện tại, anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook…được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Thân Nguyễn Ah Kha Nguyễn Thị Trúc Quỳnh…và rất nhiều Facebooker khác.

Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm công việc cao và lên hàng đầu, nhiệt tình, nên rất nhiều nghệ sĩ showbiz, CEO và các công ty đã tìm đến Kiên chia sẻ với công việc này, Kiên còn cho biết bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp đỡ được nhiều anh chị giới nghệ sĩ, CEO Công ty xác thực đầu tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh và lợi dụng.

Ngoài ra Nguyễn Văn Kiên cho biết thêm:

Trong tương lai bản thân sẽ tạm ngưng việc hoạt động trên mạng xã hội để chú tâm hơn vào công việc học tập của mình. Để có thể đạt được ước mơ cao cả của bản thân là trở thành một luật sư! Hãy cùng Văn Hóa 247 đón chờ và ủng hộ Văn Kiên nhé. Chúc anh chàng luôn có nhiều sức khỏe và thành công trong con đường mình đã chọn.

Tin liên quan