• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Soi profile trai đẹp ở Thanh Hóa - Hotboy 2001 Lương Xuân Hiếu: Body cuốn hút với khuôn mặt cực điển trai, "đốn tim" netizen !

Lương Xuân Hiếu là một chàng trai có khuôn mặt khá điển trai và dễ thương “đốn tim” cộng đồng mạng Việt với ngoại hình điển trai.

Lương Xuân Hiếu (2001) sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả tại Thanh Hóa (hiện sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh). Anh đang là một trong những người có tầm ảnh hưởng và được các bạn trẻ quan tâm. Phải nói anh chàng trai trẻ này vừa đẹp trai, vừa hiền lành và anh chàng sống rất tình cảm. Hiếu là một chàng trai có khuôn mặt khá điển trai và dễ thương “đốn tim” cộng đồng mạng Việt với ngoại hình điển trai. Nam thần 21 tuổi sở hữu chiều cao 1,72m với cơ bụng sau múi, thân hình đầy nam tính. Nhờ dáng người cao ráo, cân đối cùng gương mặt ưa nhìn.


Hiện tại, Hiếu đã có công việc ổn định, anh chàng có thể tự mua những món đồ mình thích và lo cho bản thân của mình.
Hiếu ngày càng đẹp trai lạc quan, tràn đầy sức sống của một thiếu niên ở tuổi 21, anh chàng, luôn có quan niệm sống của riêng mình:“ Trong cuộc sống, có rất nhiều thứ không đi theo kế hoạch. Nếu bạn vấp ngã, cứ đứng lên. Nếu bạn sẩy chân, giữ thăng bằng, đừng bỏ cuộc”. Về dự định trong tương lai, Hiếu sẽ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và hình ảnh của mình để có thể nhận được nhiều sự yêu thương từ mọi người và mong muốn trở thành một hot boy được nhiều người săn đón.Đội ngũ Văn Hóa 247 chúc anh chàng hotboy Hiếu thành công trong con đường mà anh đã chọn !

Tin liên quan