• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trần Quang Tân - Chàng Trai Trẻ Nổi Tiếng Nhờ Làm Dịch Vụ Facebook Uy Tín

Trần Quang Tân (2007) chàng trai trẻ được đông đảo nghệ sỹ tin tưởng giao bảo kê trang Facebook cán nhân và một số dịch vụ Facebook, Tiktok như : Tăng Like Fangpage, tăng người theo dõi, tăng tương tác, bảo mật tài khoản, lấy lại mật khẩu Facebook, tăng like, tăng người theo dõi, đặc biệt là chuyên chia sẻ Livestream vào nhóm.

Được biết anh sinh ra và lớn lên tại Hà Giang và hiện tại chàng trai này cũng đang làm việc tại chính mảnh đất mình sinh ra. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng nói về mảng làm dịch vụ facebook, tiktok anh chàng đã xử lý cực kì tốt. Không chỉ làm tích xanh facebook hay chạy like đơn giản, ở thời điểm hiện tại chàng trẻ  đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook, Và bên cổng support Facebook . Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng và rất nhiều Facebook khác, và anh chàng còn có thể cùng cấp nick tick xanh có sẵn

Trải lòng về khó khăn trong quá trình làm việc, Tân nói rằng: “Facebook mỗi ngày mỗi fix, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh chị em nghệ sĩ showbiz, dân bán hàng online, hotface,… nên dịch vụ anh luôn sớm hoàn thiện để cứu và hỗ trợ mọi người”. 

Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm sâu vào trong giấc ngủ cả rồi thì Nguyên vẫn phải lọ mọ làm việc sưng cả mắt nhưng vì đam mê nên anh phải cố gắng. Tân không có gì ngoài khuôn mặt đẹp trai, hiền hòa, phúc hậu và xử lí cực tốt mảng Facebook, Tiktok, Instagram , Youtube. 


Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè… 

Chính vì vậy các dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng trong thời buổi hiện đại. 

Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh – cũng nhờ vào Facebook. Để làm được điều trên – tức Dịch vụ Facebook như: những chiêu thức Quảng cáo (QC), PR cho cá nhân hoặc fanpage một cách khéo léo, cách thu hút fan để tăng follow (người theo dõi), chọn khung giờ vàng để livestream (trực tiếp) được đông đảo người xem, chọn hình đẹp và viết bài sao cho khi đăng bài được nhiều người nhấn like, thả tim. 

Chia sẻ về công việc này, Trần Quang Tân cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp được nhiều nghệ sĩ xác thực được tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng. Hiện tại chàng trai 10x hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại mật khẩu Facebook, tăng like, tăng người theo dõi. Ngoài hỗ trợ Facebook ra Trần Quang Tân còn support và nhận quảng cáo cho các hot Tiktoker, các mảnh instagram và youtube.

Hy vọng chàng trai Trần Quang Tân của chúng ta sẽ tiếp tục vững bước trên con đường mà anh đã chọn và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống! 

Tin liên quan