• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Võ Thị Thuý Ngân - Cô Gái Sinh Năm 2006 Thành Công Trong Lĩnh Vực Facebook

Võ Thị Thuý Ngân là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. 

Ở thời điểm hiện tại Cô Gái 2006 này cực kì thành công trên lĩnh vực Marketing Facebook, chị được cho là khắc tinh của những hacker facebook, bởi những tài khoản facebook bị hack chị đều lấy lại cho người dùng một cách ổn định. 


Ngân được biết là cô gái thế hệ trẻ , xinh xắn , đáng yêu , hiện đang sinh sống và làm việc tại An Giang tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của chị đã được khẳng định qua facebook. Học ngành marketing online , để tự lo cho bản thân , kiếm thêm thu nhập hàng ngày, Ngân đã bắt đầu sự nghiệp của mình với sự nổ lực , một đầu óc đầy chất xám cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều anh chị và anh em nổi tiếng trong giới showbiz ( Diễn Viên , Đạo Diễn , Hoa Hậu, Các Game thủ… Cho đến các ca sĩ ) , MMO… Sau một thời gian dài thử thách , cô gái trẻ đã bén duyên với ngành nghề hiện tại.

Tính đến hiện nay chị đã làm rất tốt các dịch vụ facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại facebook , các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông , lên tích xanh hay chạy Quảng cáo(FACEBOOK,INSTAGRAM,ZALO..) cho các Spa , quán ăn lớn , ở thời điểm hiện tại , chị còn đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook…. Được biết , cô từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ , diễn viên , nổi tiếng như: Erik ,…. và rất nhiều facebooker khác.


Nhờ làm việc uy tín , trách nhiệm công việc cao và lên hàng đầu , nhiệt tình , nên rất nhiều nghệ sĩ showbiz , CEO và các công ty đã tìm đến Ngân, chia sẽ với công việc này, Ngân còn cho biết bên cạnh kiếm thêm thu nhập , chị chàng hạnh phúc vì giúp đỡ được nhiều anh chị giới nghệ sĩ , CEO Công ty xác thực đầu tài khoản mạng xã hội , tránh bị kẻ xấu mạo danh và lợi dụng.


Trong tương lai , Ngân dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Ngân sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Tin liên quan