• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

2006 Nguyễn Đình Nam - Vừa Là Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Vừa Hỗ Trợ Mọi Vấn Đề Về Facebook Đang Được CĐM Săn Đón

Sự phát triển không ngừng của mạng xã hội khiến nhu cầu dành cho các dịch vụ mạng xã hội cũng không ngừng tăng cao. Và với những thành công đã đạt được, Nguyễn Đình Nam (2006) hiện đang sinh sống tại Nghệ An là một cái tên được nhiều người tin tưởng, lựa chọn khi muốn bảo vệ, phát triển tài khoản mạng xã hội của mình.

Ngành nghề mới là thách thức, cũng là cơ hội

Thời điểm Nam bắt đầu dấn thân, lĩnh vực Marketing mạng xã hội còn rất mới mẻ ở Việt Nam. Khi nghe đến công việc của Nam, nhiều người đặt ra nghi vấn: công việc này có tương lai không, thu nhập như thế nào? Gia đình Nam chàng cũng từng phản đối, mong muốn Nam tập trung vào học hành hơn. Tuy nhiên, Nam trẻ vẫn kiên định với lựa chọn của mình: “Cái mới luôn là cái khó, khi xác định theo nghề, mình đã biết sẽ gặp nhiều thách thức nhưng cũng hiểu rằng đây sẽ là cơ hội cho mình. Đi được con đường hẹp mới mong thành công".

Nhờ đam mê và tinh thần học hỏi, Nam nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người tin tưởng trong giới dịch vụ mạng xã hội. Nhìn sự hạnh phúc của khách hàng khi được hỗ trợ thành công, bản thân Nam cũng cảm thấy vui lây vì công việc của mình đem lại giá trị, giúp ích được nhiều người.

Sự hài lòng của khách hàng là trên hết

Làm việc hiệu quả và uy tín, Nam nhận được nhiều tín nhiệm của khách hàng. Ở tuổi còn rất trẻ, thu nhập của chàng trai có mức thu nhập ổn định so với độ tuổi.

Với thành công đã đạt được, ít ai biết rằng Nam đã không ngừng chăm chỉ và nỗ lực. “Công việc đòi hỏi tôi gắn bó với máy tính cả ngày. Thời gian cho chính mình cũng eo hẹp chứ đừng nói đến thời gian cho gia đình, bạn bè. Duy trì liên tục như vậy nhiều lúc cũng khiến mình mệt mỏi, nhưng nghĩ đến khách hàng và trách nhiệm của mình, tôi lại có thêm động lực làm việc. Tôi quan niệm, trong bất kỳ việc gì, muốn đạt được thành quả đều cần sự cố gắng, phải đặt trọn vẹn cái tâm của mình vào đó.”

Sở trường của Nam là gì?

Chia sẻ thêm về sở thích cá nhân thì Nam có nói: "Mình dành phần lớn thời gian cho công việc, tuy nhiên vẫn phải dành thời gian cho bản thân đặc biệt là đam mê đá bóng của mình. Khi có thời gian rảnh thì mình thường rủ anh em đi tập bóng và khi ở trường thì đều được mời tham gia đá giải, hiện tại mình đang sở hữu các cúp bóng đá trong tỉnh khác nhau. Trong tương lai, mình sẽ tiếp tục cải thiện kỹ năng hơn để thi đấu nhiều giải hơn nữa.".

Chưa dừng lại ở những thành quả đã đạt được, Nam không ngừng tự đặt cho mình những mục tiêu mới, cập nhật liên tục chuyên môn để nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất. Chàng trai trẻ hứa hẹn sẽ còn không ngừng đạt được những thành tựu trong tương lai.

Liên hệ hỗ trợ trò chuyện đời sốngnull cùng Nam qua:

Facebook: Nguyễn Đình Nam
Zalo: 0369996778
Gmail: namxinhdeveloper@gmail.com
Website: SubNamXinh.com
Thanh toán: Ngân hàng, thẻ cào siêu rẻ, Momo, ViettelPay, card + 35% phí,...

Chú ý: Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chát đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, Vanhoa247 cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi giao dịch

Tin liên quan