• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bùi Trường Dương – “Hotboy đa sắc” đến từ Nghệ An gây sốt cộng đồng mạng

 

Liên hệ viết báo(click vào đây)

Bùi Trường Dương là một chàng trai có khuôn mặt khá điển trai và dễ thương “đốn tim” cộng đồng mạng Việt với ngoại hình điển trai.Dương sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả tại Nghệ An. Anh đang là một trong những người có tầm ảnh hưởng và được các bạn trẻ quan tâm. Phải nói anh chàng trai trẻ này vừa đẹp trai, vừa hiền lành và anh chàng sống rất tình cảm. Dương là một chàng trai có khuôn mặt khá điển trai và dễ thương “đốn tim” cộng đồng mạng Việt với ngoại hình điển trai. Nam thần sinh năm 2007 với thân hình đầy nam tính.Nhờ dáng người cao ráo, cân đối cùng gương mặt ưa nhìn.


Hiện tại, Dương đang đào tạo các idol Tiktoker cũng mang lại thu nhập kha khá cho bản thân, khiến anh chàng có thể tự chăm sóc và mua những món đồ mình yêu thích. 

Bùi Trường Dương ngày càng đẹp trai lạc quan, tràn đầy sức sống của một thiếu niên, anh chàng, luôn có quan niệm sống của riêng mình:“ Trong cuộc sống, có rất nhiều thứ không đi theo kế hoạch. Nếu bạn vấp ngã, cứ đứng lên. Nếu bạn sẩy chân, giữ thăng bằng, đừng bỏ cuộc”. Về dự định trong tương lai, Dương sẽ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và hình ảnh của mình để có thể nhận được nhiều sự yêu thương từ mọi người và mong muốn trở thành một hot boy được nhiều người săn đón.


Đội ngũ Văn Hóa 247 chúc anh chàng hotboy Bùi Trường Dương thành công trong con đường mà anh đã chọn !

Hệ thống tăng tương tác các nền tảng mạng xã hội uy tín: Phuc01.shop

Tin liên quan