• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Thanh Vũ Chàng Trai Đến Từ Vũng Tàu Thành Công Trong Lãnh Vực Marketing Facebook

Nghiên cứu - Lựa chọn - Chinh phục. Đó là chặng đường mà chàng trai trẻ Nguyễn Thanh Vũ 200x đến từ Vũng Tàu mảnh đất của thiên tài đã không ngần ngại bước đi để trở thành một người cung cấp các dịch vụ Marketing Facebook. 

Tâm cho biết hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook - kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè... Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết Song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng trong thời buổi hiện đại. Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh - cũng nhờ vào Facebook. 

Khó đến như vậy nhưng chàng trai đến từ Vũng Tàu - Nguyễn Thanh Vũ  đã đáp ứng được tất cả những điều đó: hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage... và tất nhiên đều mang lại giá trị thật. Đặc biệt, cậu ấy còn là một minh chứng rõ rệt nhất của câu nói: "Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành cô

Nói về khó khăn trong quá trình làm việc, anh kể rằng khi facebook update tính năng liên tục thì anh cùng với team mình suy nghĩ những cách bắt kịp với sự thay đổi bên phía của facebook, Facebook update ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh em nghệ sĩ showbiz, các chị em bán hàng, hotface, kols,....anh luôn luôn cố gắng hoàn thiện các tính năng để hỗ trợ mọi người

Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang say giấc nồng , thì Vũ phải thức làm việc cùng người bạn máy tính của mình. Đôi lúc, anh cảm thấy mệt mỏi, nhưng nghĩ vì lí do anh mà anh đã bắt đầu. Chàng trai bản lĩnh – Vũ anh có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt - những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời.

Kết thúc buổi trò chuyện Vũ chỉ nói với mọi người: "Hãy bắt đầu làm những việc cần thiết, sau đó làm những việc bạn có thể, và tự nhiên bạn có thể làm những điều không cần thiết".

Tin liên quan