• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

HotgenZ Nguyễn Đức Anh 2005 - Chia Sẻ Quá Trình Kỳ Công Buôn Bán Acc Game Liên Quân Kiếm Thu Nhập Hàng Tháng Không Dưới 10 Triệu

Liên Quân là một trong những tựa game nổi tiếng nhất hiện nay, luôn top trending ở các trang mạng xã hội. Để có được một tài khoản game xịn xò thì người chơi phải cày ngày cày đêm, để có rank phải leo rank, bỏ thời gian, các skin đẹp độc đáo cần phải bỏ tiền,... Các độc giả sẽ băn khoăn làm cách nào không bỏ tiền vẫn có skin súng, nhân vật đẹp, lại không bỏ thời gian để leo rank ? Đó chính xác là mua một tài khoản game (Liên Quân).

Nếu bạn muốn mua acc của tựa game trên thì chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn anh chàng bán acc uy tín hàng đầu Việt Nam!.

Chàng trai trẻ của chúng ta là Nguyễn Đức Anh 2005. Có lẽ cái tên Nguyễn Đức Anh đã quá quen thuộc với anh em trong làng buôn acc Liên Quân. Anh được cho là uy tín nhất và nổi tiếng, vì số lượng acc là rất nhiều, đa số là hàng "ngon", chất lượng, rẻ. Anh chia sẻ: "Ban đầu thu mua để buôn bán acc rất khó khăn với em, có khi cả nửa đêm không ngủ ngồi cày game, lựa chọn acc xịn nhất để bán, lại phải cạnh tranh để phát triển với những tay buôn ngoài kia,..."Nhưng nó là nguồn động lực, nguồn thu nhập đổi đời cho, em không thể nào bỏ được" - Trần Xuân Tuấn Khải nói. Để có được thành công như ngày hôm nay, Trần Xuân Tuấn Khải đã phải đổ mồ hôi, công sức, đúc kết kinh nghiệm rất nhiều. Phải nói thật sự là kỳ công, chàng trai chưa hề nản lòng bao giờ. 

Một feedback của Streamer nổi tiếng -  anh Công Kiên - Chuyên về mảng Liên Quân cho biết: "Tôi thử mua acc của Nguyễn Đức Anh cậu ấy nói chuyện rất khéo léo, dễ thương và giao dịch trung gian thật là uy tín, acc khi đăng nhập rất ổn và mọi thứ như tôi mong muốn!"...

Dự định sắp tới của chàng trai là vẫn tiếp tục cho ra những acc game chất lượng hơn, khai thác chiến lược Marketing hơn. 

Đội ngũ Văn Hoá 247 chúc cho Chàng Trai Nguyễn Đức Anh thành công trên con đường mà anh đã chọn.

Liên Hệ Công Việc Với Nguyễn Đức Anh Qua:

Zalo: 0796416462

Tin liên quan