• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Khổng Phương Thuỳ - Hot GenZ Thành Công Trong Lĩnh Vực Marketing Facebook

Khổng Phương Thuỳ sinh năm 2006 là một cô gái trẻ nhưng vô cùng tài năng đến từ quê Vĩnh Phúc. Ngày nay, việc kinh doanh online đã trở thành xu thế trong xã hội hiện đại. Song song với nó việc xây dựng thương hiệu kinh doanh cũng vô cùng quan trọng. Ngành dịch vụ Marketing Facebook cũng vì thế mà ngày càng phát triển. Nhìn thấy điều đó, Khổng Phương Thuỳ đã nắm bắt thời cơ và dành hết tâm huyết để phát triển sự nghiệp.


Là một người đam mê công nghệ, chị đã say mê nghiên cứu và tìm hiểu các nền tảng mạng xã hội lớn lúc bấy giờ là Facebook, Youtube và Google. Cậu kể:

“Tôi may mắn được sinh ra vào thời kỳ Internet bùng nổ. Mạng Facebook được sử dụng còn nhiều hơn cả chiếc tivi ở nhà. Vì hiếu kỳ, tôi cũng ngày ngày ra hàng internet để “chơi Facebook”. Một lần tình cờ, tôi đọc được bài viết về làm Marketing với mạng xã hội. Mặc dù ngày đó định nghĩa Marketing trong đầu một đứa trẻ mới lớn rất mơ hồ. Thế nhưng, có một điều tôi chắc chắn rằng mạng internet là công cụ thần kỳ để giúp tôi kiếm tiền và giúp người khác kiếm tiền. Vậy là, tôi tự mày mò, tìm hiểu và đọc các tài liệu liên quan để hiểu sâu và rộng hơn.”


Khổng Phương Thuỳ nghiên cứu và đạt được nhiều thành công với Facebook, Instagram, Youtube và Tiktok – một nền tảng mạng xã hội đang “hot” nhất trong cộng đồng giới trẻ ngày ấy giờ đây chị đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. 


Với tài khoản Facebook hàng triệu người theo dõi, Khổng Phương Thuỳ đã tạo nên thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên chị ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.


Trong tương lai, cô gái trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Khổng Phương Thuỳ sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.


Vanhoa247 chúc cô gái Khổng Phương Thuỳ của chúng ta ngày càng thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Tin liên quan