• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Thị Thu Hiền - Cô Gái Trẻ Thành Công Trong Lĩnh Vực Marketing Facebook

Hiện nay Facebook là 1 mạng xã hội rất lớn được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng . Có nhiều người dùng Facebook với nhiều mục đích khác nhau và đối với nhiều Facebook rất là quan trọng với họ là một nơi trao đổi công việc, tài liệu, việc học hay bán hàng online. Đối với những người bán hàng online , hay là người của cộng đồng , hot Facebook chắc hẳn bạn đã từng rất lo lắng về vấn đề Facebook , tương tác lẫn bảo mật tài khoản của mình. Từ đó có rất nhiều người làm dịch vụ Facebook ra đời và được sự tin dùng của rất nhiều người khi sử dụng. Trong đó phải kể đến :“Nguyễn Thị Thu Hiền” Cô gái đến từ Hưng Yên được biết đến với vai trò người hỗ trợ khắc phục xử lý mọi vấn đề về Facebook.

Sinh ra và lớn lên tại Hưng Yên tuy độ tuổi còn rất trẻ, ít ai có thể theo biết được Hiền có đam mê về Facebook, Instagram , Tik Tok và Youtube từ rất sớm . Hiền bắt đầu tìm tòi học hỏi về Mạng Xã Hội từ cuối năm 2015 đến đầu năm 2016 thì Hiền bắt đầu công việc. 

Khi trao đổi với chúng tôi Hiền có nói: ‘‘Công việc của em rất ổn định và không gây hại gì đến sức khoẻ nó đem lại thu nhập rất tốt cho em.’’ Trải lòng về cơ duyên với nghề Hiền biết mình là một người rất thích tìm tòi học hỏi , bản thân chị cũng hay chơi game nên định phát triển mảng game , nhưng FB lại bén duyên trước , nên mình chọn và làm luôn . Khi chúng tôi hỏi về những khó khắn gặp phải trong nghề thì Hiền trả lời rằng: “ Công việc nào thì cũng có khó khăn của nó , khi FB mỗi khi fix, update tính về năng liên tục, ảnh hưởng khá nhiều tới anh em nghệ sĩ showbiz, dân bán hàng, hotface,… nên dịch vụ anh luôn sớm hoàn thiện để hỗ trợ mọi người một cách tốt nhất . Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm vào trong giấc ngủ cả rồi thì Hiền phải làm việc sưng cả mắt nhưng vì đam mê nên phải cố gắng. Phương châm của Hiền là: ‘‘Cái gì cũng có cái giá của nó.’’ nên Hiền luôn nỗ lực mỗi ngày để sau này không phải hối hận.Nếu như những ai theo dõi trang cá nhân của cô  bạn này lâu thì có thể thấy, trước đó Hiền cũng là 1 hot facebook “xịn sò” rất gì và này nọ. Mỗi bài đăng của cô được tính như là cả " nghìn like ". Tuy nhiên, khi làm về dịch vụ facebook như vậy, thì cô nàng phải “đánh đổi” một “cái giá rất đắt” đó là facebook cô nàng bỗng bị “bão hòa” và tụt tương tác. Tuy nhiên, cô gái trẻ không hề hối hận mà bộc bạch rằng: “Đó cũng chỉ là cuộc sống ảo, quay lại về bản thân mình, mình làm những gì mình cảm thấy đúng giá trị và không có lỗi với bản thân là mình vui rồi.


Mặc dù tuổi còn rất trẻ nhưng kinh nghiệm của Hiền trong lĩnh vực này là khá dày dặn. Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm cao nên rất nhiều nghệ sĩ showbiz Việt đã tìm đến nhờ cô bạn giúp mình có được dấu tích  xanh chính chủ. Chia sẻ về công việc này, Hiền cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, cô cảm thấy hạnh phúc vì giúp được nhiều nghệ sĩ xác thực được tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng. Hiện tại Hiền hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, bình luận, chia sẻ , lượt xem, khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất ,lọc bạn bè, bật khiên avarta, xoá ảnh theo yêu cầu, cài vip like, auto tương tác story .….. ngoài FB thì Hiền còn hỗ trợ về các mảng khác như Tik Tok , Instagram…..

Tin liên quan