• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phạm Vĩnh Khang - Chàng HotBoy Nổi Đình Đám Sở Hữu Chiều Cao 1m82

 Chàng trai Vĩnh Khang tên đầy đủ là Phạm Vĩnh Khang sinh năm 2007 được cộng đồng mạng biến đến rộng rãi với vai trò là một HotBoy, Hot Face, Tik Tok. Với 1 chiều cao lí tưởng, và khuôn mặt điển trai thì Khang đã sở hữu cho mình một trang cá nhân Facebook với số lượng người theo dõi lớn

Trước khi có được những thành công như hiện tại, Khang cho biết bản thân từng rất nhút nhát, rụt rè. Tuy nhiên sau một lần thấy chị của mình dùng app quay video ngắn là Khang đã bắt đầu mày mò tạo ra những video hài hước tại ứng dụng này con đường của Khang bắt đầu từ đây và cho đến khi app Muvik này đóng thì cậu mới bắt đầu chuyển sang TikTok và được nhiều người ủng hộ. Từ đó, Khang quyết tâm thử sức với nghệ thuật với ước mơ diễn viên của mình.

Từ ngày quyết tâm theo đuổi đam mê, anh chàng HotBoy Khang bắt đầu chăm chút hơn cho hình ảnh của mình, thu hút nhiều người yêu mến và theo dõi trang cá nhân. Ngược lại, cũng có rất nhiêu bình luận, ý kiến tiêu cực đối với anh chàng.

Đây chính là lý do mà Khang luôn tự nhủ: “Những người thích thì họ vẫn sẽ yêu quý còn những người mà đã ghét mình rồi thì cho dù mình có thay đổi thế nào đi chăng nữa thì họ vẫn sẽ tìm cách ghét bỏ nên là mình cũng không quan tâm cho lắm và sẽ tìm cách vượt qua.

Tin liên quan