• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

2007 Lộc Trung Quảng - Chàng Trai Có Tầm Ảnh Hưởng Trên Mạng Xã Hội Facebook

Lộc Trung Quảng sinh năm 2007 sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả tại Hà Giang. Được biết anh đang là một trong những người có tầm ảnh hưởng và được các bạn trẻ quan tâm, hiện tại trên trang cá nhân Facebook của anh đã thu hút trên đông đảo người hâm mộ trên mạng xã hội.

Những bài viết của Quảng thường được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ, thu hút hơn trăm nghìn lượt like và tương tác. Anh chia sẻ với chúng tôi rằng: Mình muốn viết các status để lưu giữ lại kỷ niệm tuổi trẻ cũng như là thanh xuân của mình nhưng vô tình được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và chú ý đến làm cho anh có thêm động lực để viết tiếp.

Facebook Lộc Trung Quảng là nơi chia sẻ những góc nhìn về cuộc sống và những hoài bão cũng như sóng gió của bản thân cô với người trẻ và cộng đồng.

Qua chút thời gian ngắn ngủi trò chuyện cùng với anh tôi cảm nhận anh là một con người vô cùng hài hước và dễ gần. Chúc Quảng có nhiều sức khỏe và thành công hơn trong cuộc sống.

Nếu các bạn là một người thích những status tâm trạng thì bấm nút theo dõi ngay dõi Facebook Lộc Trung Quảng nhé biết đâu được bạn sẽ nhìn thấy cảm xúc tuổi trẻ qua những status của Anh ấy.

Tin liên quan