• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Genz Nguyễn Tâm Đoan Cô Nàng Sinh Năm 2009 Đến Từ Hà Nội Có Gì Đặc Biệt ?

Nguyễn Tâm Đoan (2009) đến từ Hà Nội là một cô gái trẻ nhưng vô cùng tài năng. Em đã vượt khó để thực hiện giấc mơ của đời mình. Với niềm đam mê công nghệ thông tin từ nhỏ, Tdoan đã có một phần kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. Vì không có tiền theo đuổi đam mê nên khởi đầu của em thật sự bấp bênh, cuộc sống của Đoan không có màu hồng.

Vốn là một người đam mê công nghệ từ bé. Mặc dù gia đình có điều kiện, thế nhưng em ngay từ những ngày còn đi học đã say mê nghiên cứu và tìm hiểu các nền tảng mạng xã hội lớn lúc bấy giờ là Facebook, Youtube và Instagram. 

Em kể: “Mình thật may mắn được sinh ra vào thời kỳ Internet bùng nổ. Mạng Facebook được sử dụng còn nhiều hơn cả chiếc tivi ở nhà. Vì hiếu kỳ, em cũng ngày ngày ra hàng internet để “chơi Facebook”. Một lần tình cờ, em đọc được bài viết về làm Marketing với mạng xã hội. Mặc du ngày đó định nghĩa Marketing trong đầu một đứa trẻ mới lớn rất mơ hồ. Thế nhưng, có một điều em chắc chắn rằng mạng internet là công cụ thần kỳ để giúp em kiếm tiền và giúp người khác kiếm tiền. Vậy là, em tự mày mò, tìm hiểu và đọc các tài liệu liên quan để hiểu sâu và rộng hơn.”

Đoan nghiên cứu và đạt được nhiều thành công với Google, Instagram, Youtube và Tiktok – một nền tảng mạng xã hội đang “hot” nhất trong cộng đồng giới trẻ bây giờ.

Với sự nỗ lực bền bỉ của mình, Đoan ngày ấy giờ đây đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. Với tài khoản Facebook hơn 288 nghìn người theo dõi tạo nên cho mình 1 thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên cô ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. 

Trong tương lai, cô nàng dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Đoan sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.


Văn Hóa 247 chúc em ngày càng thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Tin liên quan