• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lê Ngọc Khánh Linh - Hot GenZ 2006 Thành Công Trong Lĩnh Vực Marketing Facebook

Lê Ngọc Khánh Linh năm 2006 là một cô gái trẻ nhưng vô cùng tài năng đến từ quê Hà Nội. Ngày nay, việc kinh doanh online đã trở thành xu thế trong xã hội hiện đại. Song song với nó việc xây dựng thương hiệu kinh doanh cũng vô cùng quan trọng. Ngành dịch vụ Marketing Facebook cũng vì thế mà ngày càng phát triển. Nhìn thấy điều đó, Lê Ngọc Khánh Linh đã nắm bắt thời cơ và dành hết tâm huyết để phát triển sự nghiệp.Là một người đam mê công nghệ, chị đã say mê nghiên cứu và tìm hiểu các nền tảng mạng xã hội lớn lúc bấy giờ là Facebook, Youtube và Google. Cô kể:

“Tôi may mắn được sinh ra vào thời kỳ Internet bùng nổ. Mạng Facebook được sử dụng còn nhiều hơn cả chiếc tivi ở nhà. Vì hiếu kỳ, tôi cũng ngày ngày ra hàng internet để “chơi Facebook”. Một lần tình cờ, tôi đọc được bài viết về làm Marketing với mạng xã hội. Mặc dù ngày đó định nghĩa Marketing trong đầu một đứa trẻ mới lớn rất mơ hồ. Thế nhưng, có một điều tôi chắc chắn rằng mạng internet là công cụ thần kỳ để giúp tôi kiếm tiền và giúp người khác kiếm tiền. Vậy là, tôi tự mày mò, tìm hiểu và đọc các tài liệu liên quan để hiểu sâu và rộng hơn.”


Lê Ngọc Khánh Linh nghiên cứu và đạt được nhiều thành công với Facebook, Instagram, Youtube và Tiktok – một nền tảng mạng xã hội đang “hot” nhất trong cộng đồng giới trẻ ngày ấy giờ đây chị đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. 


Với tài khoản Facebook hàng triệu người theo dõi, Lê Ngọc Khánh Linh đã tạo nên thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên chị ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.


Trong tương lai, cô gái trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Lê Ngọc Khánh Linh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.


Vanhoa247 chúc cô gái Lê Ngọc Khánh Linh của chúng ta ngày càng thành công trên con đường mà mình đã chọn.


Cô Còn Là Admin Website ; Clmm67.Me

Tin liên quan