• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

MinhDung.Club - Website Tăng Tương Tác Hàng Đầu Việt Nam

Khi các nền tảng mạng xã hội phát triển mạnh như hiện nay, kéo theo đó là số lượng lớn người dùng kinh doanh online trên các MXH tăng lên không ngừng nghỉ. Nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh cho các cá nhân, doanh nghiệp các công cụ hỗ trợ ra đời nối tiếp sau đó. Trong đó có minhdung.club – hệ thống dịch vụ mạng xã hội Việt Nam nhiều nhất thời điểm hiện tại.

Nào cùng Văn Hoá 247 tìm hiểu chi tiết nhé!

Giới thiệu về minhdung.club

minhdung.club được tạo ra để đồng hành cùng các cá nhân start-up kinh doanh đang bước đầu tiến vào thị trường online, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Được ra đời vào năm 2022, nhưng minhdung.club đã sớm khẳng định được vai trò của mình trong lĩnh vực của social hiện tại.

Ban đầu chỉ là một hệ thống cung cấp dịch vụ social nhỏ lẻ. Trải qua vài tháng thành lập đến thời điểm hiện tại, Website không ngừng phát triển và đã có hơn 100 cộng tác viên tham gia hệ thống, hơn 5000+ khách hàng sử dụng công cụ trên toàn quốc.

Các dịch vụ Facebook tại minhdung.club

Tại đây, chất lượng dịch vụ và trải nghiệm người dùng là ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế để khách hàng có thể trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tốt nhất, Website đã áp dụng cộng nghệ tự động hoá hoàn toàn 100%. Khách hàng có thể tự sử dụng được các công cụ mà không hề cần có sự hỗ trợ từ phía đội ngũ. Điều này giúp khách hàng tự chủ động xử lí cũng như theo dõi các tiến độ một cách nhanh nhất.


Tại sao nên sử dụng dịch vụ tăng like, tăng follow facebook của minhdung.club

Chất Lượng: 100% người like & follow facebook của bạn là người Việt Nam. Tốc độ ổn định nhất cho người dùng. Chế độ bảo hành tự động trong vòng 30 ngày. Kèm theo lượng người tương tác tự nhiên với facebook bạn khi tăng follow hoặc like page. Chính sách C.K tốt cho CTV và Đại Lý.

Giá Rẻ: Là đại lý đầu nguồn nên giá thành của minhdung.club cực kì rẻ so với các bên cung cấp dịch vụ facebook khác. Website cam kết chỉ bằng 10-30% so với giá thị trường. Giúp bạn tiết kiệm được từ 70-85% ngân sách chi tiêu cho các chiến dịch Marketing.

Tốc Độ: Máy chủ của Website được chia ra thành nhiều cụm. Mỗi cụm phục vụ duy nhất cho một nhu cầu của khách hàng nên tốc độ cực kì nhanh chóng và ổn định. Hoàn thành đơn hàng một cách nhanh nhất, đảm bảo dealine cho khách hàng sử dụng.

An Toàn: Khi sử dụng dịch vụ của minhdung.club các bạn được an toàn tuyệt đối, không lo sợ vấn đề bị mất tài khoản. Website hoàn toàn không yêu cầu khách hàng cung cấp tài khoản facebook nên các bạn hãy yên tâm về chất lượng hay độ uy tín của dịch vụ.

Uy Tín: Với hơn 100 Cộng Tác Viên và gần 3.000 khách hàng trên toàn quốc.

Tin liên quan