• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Genz Nguyễn Văn Thanh - Chàng Trai ( 2006 ) Đến Từ Bến Tre Nổi Tiếng Về Khả Năng Kiếm Tiền Từ Facebook.

 Nguyễn Văn Thanh sinh năm 2006 là một chàng trai trẻ nhưng vô cùng tài năng của  mảnh đất  Xứ Dừa Bến Tre. Văn Thanh còn được hay gọi với cái tên thân quen là Ba Tí, đã vượt khó để thực hiện giấc mơ của đời mình. Ngày nay, việc kinh doanh online đã trở thành xu thế trong xã hội hiện đại. Song song với nó việc xây dựng thương hiệu kinh doanh cũng vô cùng quan trọng. Ngành dịch vụ Marketing Internet cụ thể là Dịch vụ Facebook cũng vì thế mà ngày càng phát triển. Nhìn thấy điều đó, Thanh đã nắm bắt thời cơ và dành hết tâm huyết để phát triển sự nghiệp.

Là một người đam mê công nghệ, anh đã say mê nghiên cứu và tìm hiểu các nền tảng mạng xã hội lớn lúc bấy giờ là Facebook,Tiktok, Youtube và Google. Cậu kể:

“Tôi may mắn được sinh ra trong một gia đình đủ điều kiện . Mạng Facebook được sử dụng còn nhiều hơn cả chiếc tivi ở nhà. Vì hiếu kỳ, tôi cũng ngày ngày đều lên internet để “chơi Facebook”. Một lần tình cờ, tôi xem được video của các anh chị làm về chủ đề Marketing và Cung Cấp Dịch Vụ mạng xã hội. Mặc dù ngày đó định nghĩa Marketing trong đầu một đứa trẻ mới lớn rất mơ hồ. Thế nhưng, có một điều tôi chắc chắn rằng mạng internet là công cụ thần kỳ để giúp tôi kiếm tiền và giúp người khác kiếm tiền. Vậy là, tôi tự học hỏi , tìm hiểu và đọc các tài liệu liên quan để hiểu sâu và rộng hơn.”

Thanh nghiên cứu và đạt được nhiều thành công với Facebook, Instagram, Youtube và Tiktok – một nền tảng mạng xã hội đang “hot” nhất trong cộng đồng giới trẻ ngày ấy. Kể cả Thanh đã nghiên cứu Thị Trường Buôn Bán Nick Game và Nick Tiktok. Giờ đây Văn Thanh đã thành công trên nền tảng Hỗ trợ các vấn đề mạng xã hội và buôn bán uy tính ở Việt Nam . Với tài khoản Facebook hơn 110 nghìn người theo dõi, Thanh đã tạo nên thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên anh ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.

Trong tương lai, chàng trai trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng và làm chủ của một shop cung cấp, hỗ trợ Internet.Hi vọng rằng Văn Thanh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Vanhoa247 chúc anh chàng điển trai của chúng ta ngày càng thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Tin liên quan