• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phạm Nguyễn Thu Thủy: Cô Gái Hỗ Trợ Mọi Vấn Đề Về Facebook Được CĐM Yêu Mến

Phạm Nguyễn Thu Thủy là một trong Top những người làm dịch vụ tận tính với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, cô gái này cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác các mạng xã hội như Facebook - Instagram - TikTok với cách làm việc rất uy tín và nhanh gọn.

Phạm Nguyễn Thu Thủy được biết là cô gái trẻ đang sinh sống ở Thái Bình tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng tài năng của cô đã được khẳng định qua Facebook. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì cô đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và cung cấp Dịch vụ chủ yếu tên nền tảng Facebook là hỗ trợ mở khóa Facebook (282, 956), mua tài khoản via cổ, tăng tương tác các mảng mạng xã hội...

Tính đến hiện nay cô đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như Bảo Mật Tài Khoản Facebook, Lấy Lại Tài Khoản Facebook bị khóa.Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc được đặt lên hàng đầu nên cô đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, Thu Thủy dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Phạm Nguyễn Thu Thủy  luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Facebook: Chích Cơ

Tin liên quan