• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

2005 Bùi Mạnh Hùng: Hotboy Gây "Đốn Tim" Cộng Đồng Mạng Với Khuôn Mặt "Baby"

Bùi Mạnh Hùng là một chàng trai có khuôn mặt khá điển trai và dễ thương “đốn tim” cộng đồng mạng Hải Phòng với khuôn mặt "baby".

Nụ cười tỏa nắng hết sức dễ thương

Bùi Mạnh Hùng sinh ra và lớn tại quê hương Hải Phòng. Anh đang là một trong những người có tầm ảnh hưởng và được các bạn trẻ quan tâm. Phải nói anh chàng trai trẻ này vừa đẹp trai, vừa hiền lành và anh chàng sống rất hiền lành và dễ gần. Hùng là một chàng trai có khuôn mặt khá điển trai và dễ thương “đốn tim” cộng đồng mạng Việt với ngoại hình ưa nhìn. Nam thần 2005 sở hữu chiều cao 1m75 với thân hình siêu cuốn hút. Nhờ dáng người cao ráo, cân đối cùng gương mặt siêu "baby" khiến cả phái nam lẫn phái nữ phải xiêu lòng và tan chảy với sự đáng yêu này.

Nam thần còn ghi điểm trong mắt dân tình bằng phong cách ăn mặc vô cùng bảnh bao

Bùi Mạnh Hùng ngày càng đẹp trai lạc quan, tràn đầy sức sống của một thiếu niên ở tuổi 17, anh chàng, luôn có quan niệm sống của riêng mình:“ Trong cuộc sống, có rất nhiều thứ không đi theo kế hoạch. Nếu bạn vấp ngã, cứ đứng lên. Nếu bạn sẩy chân, giữ thăng bằng, đừng bỏ cuộc”. Về dự định trong tương lai, Hùng sẽ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và hình ảnh của mình để có thể nhận được nhiều sự yêu thương từ mọi người và mong muốn trở thành một hot boy được nhiều người săn đón.


Đội ngũ Văn Hóa 247 chúc anh chàng hot boy Mạnh Hùng thành công trong con đường mà anh đã chọn !

Tin liên quan