• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

2009 Đặng Trung Kiên: Chàng Trai Trẻ Đầy Triển Vọng Trong Lĩnh Vực Marketing Facebook

Đặng Trung Kiên sinh năm 2009 hiện đang học tập và làm việc tại Nha Trang, là một trong những người trẻ tuổi làm dịch vụ Facebook uy tín. Chàng trai này được mọi người tin tưởng bởi tinh thần và trách nhiệm trong công việc.

Đặng Trung Kiên là một trong Top những người làm dịch vụ tận tính với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác các mạng xã hội như Facebook - Instagram - TikTok với cách làm việc rất uy tín và nhanh gọn.

Đặng Trung Kiên được biết là chàng trai trẻ đang sinh sống ở Nha Trang tuy còn khá trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì anh đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và cung cấp Dịch vụ chủ yếu tên nền tảng facebook là Hỗ Trợ Unlock 282, 956, Tưởng Nhớ, Bản Quyền - Thương Hiệu, FAQ...

Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như Bảo Mật Tài Khoản Facebook, Lấy Lại Tài Khoản Facebook bị khóa,thay thông , và unlock được trên dưới 10.000 tài khoản .Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc được Trung Kiên đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, Trung Kiên dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Đặng Trung Kiên sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Ở thời điểm hiện tại, anh chàng này đang khá thành công trên lĩnh vực Marketing Facebook. Khi trao đổi với Tuấn, anh có chia sẻ “ Để đứng vững trên con đường đầy khó khăn và thử thách này, anh đã phải tìm tòi và bổ sung kiến thức cho bản thân rất nhiều trong suốt những năm mò đường và theo đuổi ”. Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Tin liên quan