• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phạm Đức Phúc - Chàng Trai Pepe

Phạm Đức Phúc Sinh Ra tại Phù Yên Sơn La 

Từ nhỏ đã có cuộc sống khá khó khăn.

Khi đến 8 tuổi phúc đã có 1 kênh Youtube của mình vài năm sau phúc chuyển sang làm marketing Facebook kiếm được tiền riêng cho mình nhờ những việc như lấy lại tài khoản cho người khác và chuyên hỗ trợ các vẫn -tăng tương tác- và hỗ trợ một số việc khác  trên nền tảng Facebook- tiktok- instagram- YouTube. Được biết, anh chàng 2010 này từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều người trên mạng xã hội ,…. và rất nhiều Facebooker khác. Cùng trò chuyện để hiểu thêm về  Phạm Đức Phúc, một người con của “Mảnh đất màu mỡ Facebook’ này nhé! Trải lòng về cơ duyên đưa Phúc đến với công việc làm dịch vụ facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, tình cờ biết được Group về mảng Facebook từ các đàn anh , bạn bè đi trước .


Từ bản năng vốn có thích máy tính và lập trình, anh có tìm hiểu và cảm thấy thích thú. Vì thế nên anh đã chọn làm việc về mảng Facebook . Anh bắt đầu tìm tòi và học hỏi từ năm 2021. Và đầu năm 2021, anh bắt đầu công việc đến bây giờ là 2023, anh đã đạt được những thành công nhất định trên mạng xã hội nói chung và facebook nói riêng.

Trên Facebook anh còn khá nổi là 1 tricker khét tiếng, anh còn có tên gọi khác Phốt Bully Hay Phúc Pepe 

Với tuổi còn trẻ thành công của phúc không thể tin được 


Phạm Đức Phúc là một chàng trai luôn hoạt bát, năng động, tài giỏi. Dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng chàng trai Pepe của chúng ta sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình!

Tin liên quan