• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

HotGenZ Đoàn Mạnh Thắng: Chàng Trai Thế Hệ 2K Sở Hữu Thu Nhập Đáng Mơ Ước Từ Marketing Facebook

Đoàn Mạnh Thắng  – sống tại Hải Phòng  là một chàng trai được đông đảo nhân dân MXH tin tưởng giao bảo kê trang Facebook cá nhân và một số dịch vụ Facebook, Tiktok như: Tăng Like Fangpage, tăng người theo dõi, tăng tương tác, bảo mật tài khoản, lấy lại mật khẩu Facebook, tăng like, tăng người theo dõi, đặc biệt là chuyên chia sẻ Livestream vào nhóm.

Được biết anh sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Bảo Hải Phòng và hiện tại anh Thắng có nick name Facebook là:  Đoàn Mạnh Thắng  đang làm việc tại chính mảnh đất mình sinh ra. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng nói về mảng làm dịch vụ facebook, tiktok anh ấy đã xử lý cực kì tốt. Không chỉ làm tích xanh facebook hay chạy like đơn giản, ở thời điểm hiện tại anh ấy đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook, Và bên cổng support Facebook.


Được biết chàng trai trẻ tuổi này từng mở Khoá và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Tăng Thiên Kim, Châu Khải Phong, Huấn Hoa Hồng và rất nhiều Facebook khác, và anh Thắng còn có thể cùng cấp nick tick xanh có sẵn.

Anh Thắng không có gì ngoài khuôn mặt đẹp trai, hiền hòa, phúc hậu và xử lí cực tốt mảng Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè… Chính vì vậy các dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng trong thời buổi hiện đại. Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh – cũng nhờ vào Facebook. 

Để làm được điều trên – tức Dịch vụ Facebook như: những chiêu thức Quảng cáo (QC), PR cho cá nhân hoặc fanpage một cách khéo léo, cách thu hút fan để tăng follow (người theo dõi), chọn khung giờ vàng để livestream (trực tiếp) được đông đảo người xem, chọn hình đẹp và viết bài sao cho khi đăng bài được nhiều người nhấn like, thả tim. Kỹ thuật thúc đẩy fanpage phát triển nhờ vào các công cụ tối ưu nhất…

Bên cạnh đó, để chiến lược quảng bá thương hiệu, sản phẩm gây ấn tượng tốt với khách hàng, doanh nghiệp nên chú trọng xây dựng hình ảnh. Doanh nghiệp cần sử dụng chất lượng, chứa đựng thông điệp về sản phẩm, thương hiệu. Theo Thắng, hình ảnh chính là “linh hồn” của chiến lược marketing và “bộ mặt” của doanh nghiệp, đây là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định sự quan tâm của khách hàng.

Cuối cùng anh không quên gửi lời tới các bạn trẻ hãy cứ thử sức với đam mê của mình, đừng từ bỏ khi chưa thực sự cố gắng và cho biết thêm hiện nay thì việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook, một nền tảng mạng xã hội phổ biến toàn thế giới với hơn 5 tỷ lượt tải về từ 2014 đến nay 


Đội ngũ Văn Hóa 247 chúc cho chàng trai của chúng ta thành công trên con đường mình đã chọn.


Liên hệ hỗ trợ hay trò chuyện đời sống cùng Hiệu qua:


Facebook: Đoàn Mạnh Thắng

Zalo: 0372825295

Phone: 0372825295

Thanh toán: Ngân hàng, thẻ cào siêu rẻ, Momo, ViettelPay, card + 35% phí,...Tin liên quan