• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phạm Phúc Trường - Chàng Trai Đến Từ Cà Mau Sở Hữu Vẻ Bề Ngoài Điển Trai

Phạm Phúc Trường tên thật là Phạm Quốc Vương "nam thần" đến từ Cà Mau Anh chàng sở hữu gương mặt điển trai hút hồn fan nữ. Sở hữu lượng người theo dõi khủng với hơn 23.000 follow trên Facebook cùng với các nền tảng mạng xã hội khác nữa. Nhờ đó mà mỗi hình ảnh Phúc Trường chia sẻ đều nhận được những “ cơn mưa “ lời khen và lượt tương tác tích cực từ phía cộng đồng mạng.

Phúc Trường luôn nỗ lực hết mình học tập và hoàn thiện bản thân để ngày càng phát triển mình hơn trong tương lai. Nổi tiếng trên mạng xã hội đã thay đổi nhiều cuộc sống của 10X này.

Anh chàng chỉnh chu hơn về hình ảnh chăm chỉ thay đổi phong cách thời trang để luôn đem đến hình ảnh mới mẻ đến với mọi người. Đồng thời, nổi tiếng trên mạng xã hội đã mở ra rất nhiều cơ hội trong công việc và các mối quan hệ cho anh chàng. 

Là một anh chàng có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật, Phúc Trường đã “bỏ túi” cho mình ảnh ngàn like trên Facebook cá nhân. Bên cạnh những tài năng của mình, Phúc Trường còn gây ấn tượng sâu sắc với mọi người xung quanh bằng vẻ ngoài điển trai ấn tượng cùng gu ăn mặc thời thượng đầy cá tính khiến cho bất kỳ ai lướt qua những bức ảnh mà Phúc Trường đăng tải lên Facebook khiến ai cũng phải “nhấn like” cho anh chàng.

Chia sẻ về sở thích anh chàng cho biết mình thích đi du lịch, đi đến những vùng đất chân trời mới và khám phá những giá trị văn hóa, lịch sử. Đặc biệt hơn Phúc Trường còn có sở thích là tiêu tiền như bao bạn trẻ khác, nhằm giảm stress căng thăng trong cuộc sống giúp anh chàng nhanh chóng lấy lại cân bằng để tiếp tục công việc của mình. 

Dự định sắp tới của chàng trai trẻ vẫn là trau dồi kiến thức, kỹ năng ổn định sự nghiệp và sau đấy mới nghĩ tới việc mua nhà, mua xe và lấy vợ. Bởi lẽ, sự nghiệp ổn định luôn là tiêu chí hàng đầu của anh chàng genZ này. Đến đây, chúc anh chàng phát triển sự nghiệp hơn, đem đến những giá trị tích cực tới cộng đồng và đạt được những ước mơ của bản thân.

Chúc Phúc Trường hằng ngày luôn cố gắng trau dồi phát triển bản thân, và dự định sắp tới anh chàng muốn xây dựng hình ảnh bản thân ngày càng tốt hơn, hoàn thiện hơn. Chúc anh chàng điển trai của chúng ta ngày càng thành công trên con đường mà mình sẽ chọn trong tương lai.

Tin liên quan