• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Thị Hoàng Anh 2006 - Cô Gái Bán Acc Free Fire Uy Tín S1 Miền Bắc

 Nguyễn Thị Hoàng Anh Là 1 Cô Gái Bán Acc Free Fire, Liên Quân là một trong những tựa game nổi tiếng nhất hiện nay, luôn top 1 trending ở các trang mạng xã hội. Để có được một tài khoản game xịn xò thì người chơi phải cày ngày cày đêm, để có rank phải leo rank, bỏ thời gian, các skin đẹp độc đáo cần phải bỏ tiền,... Các độc giả sẽ băn khoăn làm cách nào không bỏ tiền vẫn có skin súng, nhân vật đẹp, lại không bỏ thời gian để leo rank ? Đó chính xác là mua một tài khoản game (Free Fire & Liên Quân) .

Nếu bạn muốn mua acc của hai tựa game trên thì chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn anh chàng bán acc uy tín hàng đầu Việt Nam! Cô gái trẻ của chúng ta là Nguyễn Thị Hoàng Anh, sinh năm 2006... Có lẽ cái tên Nguyễn Thị Hoàng Anh đã quá quen thuộc với anh em trong làng buôn acc. Cô ấy được cho là uy tín nhất và nổi tiếng, vì số lượng acc là rất nhiều, đa số là hàng "ngon", chất lượng, rẻ. Nguyễn Thị Hoàng Anh chia sẻ: "Ban đầu thu mua để buôn bán acc rất khó khăn với em, có khi cả nửa đêm không ngủ ngồi cày game, lựa chọn acc xịn nhất để bán, lại phải cạnh tranh để phát triển với những tay buôn ngoài kia,..."Nhưng nó là nguồn động lực, nguồn thu nhập đổi đời cho, em không thể nào bỏ được"

Nguyễn Thị Hoàng Anh nói. Để có được thành công như ngày hôm nay, thông đã phải đổ mồ hôi, công sức, đúc kết kinh nghiệm rất nhiều. Phải nói thật sự là kỳ công, chàng trai chưa hề nản lòng bao giờ. Một feedback của Streamer nổi tiếng - Chuyên về mảng Free Fire cho biết: "Tôi thử mua acc của thông cô ấy nói chuyện rất khéo léo, dễ thương và giao dịch trung gian thật là uy tín, acc khi đăng nhập rất ổn và mọi thứ như tôi mong muốn! Hiện tại, bên cạnh mảng buôn acc, thông Kéo thuê rank Liên Quân, Free Fire. Kiếm thu nhập không dưới trăm triệu 1 tháng. Dự định sắp tới của Cô ấy là vẫn tiếp tục cho ra những acc game chất lượng hơn, tiếp tục khai phá cái công cụ để hỗ trợ cho người dùng Facebook. Chúc Nguyễn Thị Hoàng Anh sẽ thành công trên con đường mình đã chọn 

Tin liên quan