• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trò Chuyện Cùng 2002 Lâm Bình Minh Và Cơ Duyên Đến Với Marketing Facebook

Lâm Bình Minh - Chàng trai 2002 đến từ Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng chiến lược Marketing, đồng hành trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

Được biết Minh đến từ Thành phố Hồ Chí Minh - mảnh đất của những nhân tài trên bản đồ Việt Nam, công việc cụ thể của Minh là Marketing Facebook cho những mặt hàng như: Quần áo, website bán hàng, mỹ phẩm,... trên các fanpage, đồng thời làm tất cả những dịch vụ từ Facebook - Instagram - Youtube - Tiktok. Các Minh ứng số đông như lượt theo dõi, like, comment...

Nói về Cơ duyên đưa Minh đến với nghề Marketing Minh chia sẻ: “Từ năm 2019 thì Minh đã tìm hiểu về Marketing và thấy được tiềm năng của mạng xã hội đối với người kinh doanh. Từ đó Minh tìm hiểu sâu về cách Marketing trên mạng xã hội Facebook sau bao năm học hỏi và tìm tòi, thức xuyên đêm ròng rã 4 năm trời Minh đã trở Minh một người giàu kinh nghiệm trong nghề và có uy tín trong cộng đồng Marketing tại Việt Nam”.

Với những Minh công ở hiện tại, ít ai biết được rằng trước đó Minh đã gặp và va phải không ít khó khăn. Trên mạng xã hội thì không ít những sự việc lừa đảo xảy ra,để cho khách hàng yên tâm thì Minh đã làm không công một thời gian khá dài,thậm chí là bỏ tiền túi ra trước để làm cho khách sau đó mới nhận lương. “Có thời điểm tôi đã phải thức đêm ròng rã 4 năm trời để tìm hiểu về Marketing và làm việc với rất nhiều shop để có thể có uy tín trong cộng đồng.

Cuối cùng anh không quên gửi lời tới các bạn trẻ hãy cứ thử sức với đam mê của mình, đừng từ bỏ khi chưa thực sự cố gắng và cho biết thêm hiện nay thì việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook, một nền tảng mạng xã hội phổ biến toàn thế giới với hơn 5 tỷ lượt tải về từ 2014 đến nay.

Đội ngũ Văn Hóa 247 chúc cho chàng trai của chúng ta Minh công trên con đường mình đã chọn.

Tin liên quan